Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

02/03/2014

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

User Rating:  / 1
PoorBest 

Xuất tinh sớm là một căn bệnh tế nhị, và các triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới cũng không rõ ràng. Cách chữa cũng phải tùy theo dạng nguyên nhân của nó mà có biện pháp phù hợp với từng đối tượng và từng thời điểm khác nhau.

 

trieu chung xuat tinh som

Xuất tinh sớm ở nam giới

 

Triệu chứng của xuất tinh sớm

 

+ Không tự kiểm soát được thời gian xuất tinh từ lúc bắt đầu tới lúc phóng tinh: tức là người đàn ông đó không có khả năng trì hoãn để kéo dài thêm thời gian xuất tinh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng.

+ Cảm giác không thỏa mãn của cả hai sau xuất tinh: cùng với yếu tố thứ hai, đây là yếu tố quan trọng. Cảm giác không thỏa mãn xảy ra ở cả hai vợ chồng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc vợ chồng.

                                                              

Liệu pháp để khắc phục các triệu chứng bệnh xuất tinh sớm có 3 liệu pháp:


- Liệu pháp tâm lý

- Liệu pháp luyện tập

- Sử dụng thuốc hỗ trợ

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa 12 Kim Mã, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám 12 Kim Mã đã áp dụng điều trị các bệnh nam khoa bằng phương pháp Đông y. Đông y từ lâu được bết đến là phương pháp hiệu quả triệt để, không có tác dụng phụ và hoàn toàn an toàn đối với người bệnh
Phòng khám 12 Kim Mã là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị bệnh viêm âm đạo mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

 

Xem thêm bài liên quan:

Xuất tinh sớm gây tác hại gì?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám nam khoa – Sản phụ khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255588 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân