Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

04/11/2013

Những thói quen dẫn đến xuất tinh sớm

User Rating:  / 1
PoorBest 

 Xã hội hiện đại, guồng quay cuộc sống không ngừng chuyển động, thói quen sinh hoạt của con người luôn theo một quỹ đạo, dù là nữ giới hay nam giới đã tồn tại những thói quen được hình thành như một xu thế tất yếu của cuộc sống. Trong đó có thói quen có lợi cho cơ thể, có thói quen làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, tinh thần. Và không thể không nhắc tới những thói quen có tác động tới các bệnh thường gặp ở nam giới như hiện tượng xuất tinh sớm.

nhung-thoi-quen-dan-den-xuat-tinh-som

  

Thói quen xấu dẫn đến xuất tinh sớm 

Có tiền sử thủ dâm quá độ: Không ít nam giới có thói quen thủ dâm từ rất sớm, thậm chí nhiều quý ông đã lạm dụng quá mức thói quen thủ dâm. Mặc dù bản thân thủ dâm không trực tiếp dẫn tới xuất tinh sớm, nhưng do thủ dâm trong thời gian dài và trong quá trình thủ dâm sợ bị người khác phát hiện, từ đó hình thành phản xạ có điều kiện luôn muốn kết thúc nhanh chóng, đây chính là tác nhân gây ra thói quen xuất tinh sớm.

Quan hệ tình dục không như ý có thế dẫn đến xuất tinh sớm
Quan hệ vợ chồng không hòa hợp: Nếu một gia đình, người đàn ông do quá sợ vợ hoặc tôn sùng vợ, tâm lý quá tự ti, hoặc còn tồn tại những mâu thuẫn giữa vợ và chồng, những điều này sẽ gây phát sinh xuất tinh sớm. Khi vợ chồng không thể làm thỏa mãn lẫn nhau, việc sinh hoạt tình dục luôn như một lỗ thông hơi nhanh chóng xuất tinh. Ngoài ra, đôi khi người nữ bị viêm bộ phận sinh dục, sinh hoạt vợ chồng có thể gây đau, vì thế nữ giới luôn yêu cầu nhanh chóng kết thúc để cho xong nghĩa vụ từ đó gây xuất tinh sớm.

Không gian cho “chuyện ấy” không thoải mái: Ví dụ điển hình nhất hiện nay là nhiều gia đình vẫn sống theo kiểu tam đại hoặc tứ đại đồng đường, chính vì thế khi trong gia đình vẫn còn người già hoặc trẻ nhỏ cùng chung sống, sẽ có tác động không nhỏ tới cảm xúc khi tiến hành giao ban, tâm lý muốn kết thúc mọi việc nhanh chóng điều này dễ dẫn đến xuất tinh sớm.

the-chat-nam-gioi-anh-huong-den-xuat-tinh-som

Nam giới thể chất yếu dẫn đến xuất tinh sớm

 

  • Nam giới thể chất yếu dẫn đến xuất tinh sớm
    Tự nghĩ rằng “ Thể chất yếu”: Nhiều nam giới khi xuất tinh, có quan điểm "một giọt tinh, 10 giọt máu", lo lắng sinh hoạt tình dục có thể khiến tổn thương nghiêm trọng tới cơ thể. Nếu lo lắng quá mức ngược lại sẽ gây xuất tinh sớm, tuy nhiên nếu quan hệ với tần suất giao ban quá nhiều, cũng có thể gây xuất tinh sớm.

    Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến với Phòng khám sản phụ khoa - Nam Khoa số 12 Kim Mã - Hoàn kiếm - Hà Nội, đơn vị y tế , với Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y Bác sỹ phụ khoa - Nam khoa giầu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình Chu đáo và kinh nghiệp điều trị bệnh phụ khoa - Nam khoa rất nhiều năm của đơn vị , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đưa ra phương pháp hợp lý nhất, hiệu quả nhất để điều trị cho bạn. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024) 3825 5599 | 0123 6633 399. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp ngay Bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã hẹn. Mọi điều thầm kín về bệnh tình của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải thích cặn kẽ giúp bạn nhanh chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

 

Xem thêm bài liên quan: 

Nam giới làm thế nào để phòng tránh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có khả năng có con không?

 

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn. Hãy tới Phòng khám sản phụ khoa-nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

Những thói quen dẫn đến xuất tinh sớm - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân