Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

03/11/2013

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

User Rating:  / 0
PoorBest 

Một câu hỏi không của riêng ai, hầu hết nam giới luôn trăn trở và có những băn khoăn khó nói về vấn đề điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Những năm gần đây rủi ro về xuất tinh sớm có dấu hiệu gia tăng, điều này có liên quan tới áp lực cuộc sống tăng cao, áp lực từ công việc. Ngay từ khi còn nhỏ các bé nam đã được tiếp xúc từ những du nhập văn hóa tốt có xấu có, những bộ phim tình cảm với những cảnh yêu đương nồng cháy, chính điều này đã thổi bùng ham muốn tình cảm nam nữ trong những đứa trẻ từ đó vô hình chung nam giới tự hình thành trong suy nghĩ và đi tới hành vi thủ dâm, từ tính tự phát xây dựng thành thói quen theo thời gian biến thành xuất tinh sớm, liệt dương.

dieu-tri-xuat-tinh-som

Điều trị xuất tinh sớm

 

Điều trị xuất tinh sớm
Như vậy, chúng ta định nghĩa khoa học như thế nào về xuất tinh sớm? Các bác sỹ nam khoa có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tại phòng khám sức khỏe sinh sản phụ khoa - nam khoa 12 Kim Mã cho biết, xuất tinh sớm là chỉ hiện tượng phóng tinh trước khi dương vật được cho vào âm đạo, hoặc xuất tinh khi mới cho vào âm đạo trong thời gian ngắn, khi nữ giới vẫn chưa đạt được cao trào tình dục.

 

Chính lý do xuất tinh sớm gây ra trở ngại và dẫn tới không hòa hợp trong “chuyện ấy” . Đối với một nam giới hoàn toàn khỏe mạnh sự sai lệch về độ ngắn dài có ý nghĩa rất quan trọng, thông thường trong vòng hai phút sau khi dương vật cho vào âm đạo mà không khống chế được xuất tinh thì được coi là xuất tinh sớm. Căn cứ vào mức độ nặng nhẹ tình trạng bệnh có thể phân thành ba dạng xuất tinh sớm nhẹ, xuất tinh sớm vừa và xuất tinh sớm nặng.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-tai-phong-kham-36-ngo-quyen

 

Khó khăn trong việc điều trị xuất tinh sớm

 

Với một số bệnh viện bình thường thường không lập một khoa chuyên biệt về điều trị chức năng tình dục. Do thiếu hụt về đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và thiết bị y tế còn sơ khai, hầu hết những bệnh viện hay cơ sở y tế này thường coi những bệnh rối loạn chức năng tình dục như liệt dương, xuất tinh sớm thành các bệnh lý nam khoa thông thường và tiến hành điều trị bệnh như các bệnh nam khoa khác. Không hiếm khi thấy một số cơ sở y tế điều trị xuất tinh sớm giống như viêm tuyến tiền liệt, điều này hoàn toàn phản khoa học.

 

Điều trị chung chung như vậy đối với điều trị rối loạn chức năng tình dục hoàn toàn không thích hợp. Như vậy xuất tinh sớm nên tiến hành điều trị như thế nào? Các bác sỹ nam khoa phòng khám sức khỏe sinh sản phụ khoa - nam khoa 12 Kim Mã cho biết, mấu chốt trong điều trị chữa xuất tinh sớm đó là tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn tới xuất tinh sớm. Nên phân rõ ràng là bệnh xuất tinh sớm do tâm lý hay xuất tinh sớm do cơ địa. Nếu là xuất tinh sớm do cơ địa. Về cơ bản, người bệnh xuất tinh sớm sẽ được điều trị phục hồi chức năng về tâm lý, dùng thuốc hoặc dùng thủ thuật, quá trình điều trị bằng các thiết bị tiên tiến. Chỉ có thể thông qua phương thức khách quan, khoa học này, mới có thể tạo ra những đột phá trong điều trị xuất tinh sớm.

Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến với Phòng khám sản phụ khoa - Nam Khoa số 12 Kim Mã Hoàn kiếm Hà Nội, đơn vị y tế , với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y Bác sỹ phụ khoa - Nam khoa giầu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình Chu đáo và kinh nghiệp điều trị bệnh phụ khoa- Nam khoa rất nhiều năm của đơn vị, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đưa ra phương pháp hợp lý nhất, hiệu quả nhất để điều trị cho bạn. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024) 3825 5599 | 0123 6633 399. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp ngay Bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã hẹn. Mọi điều thầm kín về bệnh tình của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải thích cặn kẽ giúp bạn nhanh chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn. Hãy tới Phòng khám sản phụ khoa-nam khoa 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân