Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

03/11/2013

Xuất tinh sớm là gì?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Từ trước tới nay, và ngay cả khi xã hội ngày càng hiện đại, phương tiện thông tin đại chúng khá rầm rộ thì vẫn nhiều người vẫn quy tội nguyên nhân xuất tinh sớm là do thói quen thủ dâm từ trước. Đây có thể là hệ lụy từ những định nghĩa mơ hồ về xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm (Premature ejaculation.PE) là một dạng bệnh về rối loạn chức năng sinh lý thường gặp ở nam giới, tỷ lệ phát bệnh ở nam giới tuổi vị thành niên là khoảng 35% ~ 50%.

 

xuat-tinh-som-la-gi

 

 

Xuất tinh sớm là gì?

 

Xuất tinh sớm (Premature ejaculation.PE) là một dạng bệnh về rối loạn chức năng sinh lý nam giới thường gặp, tỷ lệ phát bệnh ở độ tuổi thành niên chiếm 35%~50%( tại Anh có tỷ lệ phát bệnh là 14% ~ 41% ), Trung Đông khỏang 12. 4%, Đông Nam Á khoảng 30. 5%, Đông Á khoảng 29. 1%……). Nhưng phải tới vài chục năm trở lại đây mới bắt đầu coi trọng vấn đề điều trị xuất tinh sớm, do đây là mục đích chủ yếu của hoạt động tình dục của con người, điều này đã không chỉ còn dừng lại ở vấn đề sinh sản mà đã trở thành sự chia sẻ cùng hưởng lạc, đặc biệt là nhu cầu của nữ giới.

Cần nhấn mạnh một lần nữa rằng xuất tinh sớm tuy là một dạng bệnh về rối loạn chức năng sinh lý, nhưng không nhất định sẽ ảnh hưởng tới sự thỏa mãn sinh lý về tình dục của nam giới, do không chú ý tới cảm giác tình dục nữ giới, vì thế những nam giới thuộc dạng này không cho rằng đó là biểu hiện của bệnh, thậm chí họ có thể nghĩ rắng điều này sẽ không ảnh hưởng tới sự bất mãn hay hài lòng của hai bên. Tình trạng xuất tinh sớm có thể đã tồn tại từ rất lâu, nhưng phải tới tận những giai đoạn khi xã hội tiên tiến, văn minh thì biểu hiện bệnh xuất tinh sớm mới được chú ý và được cho là bệnh.

 

trieu-chung-cua-xuat-tinh-som

 Triệu chứng của xuất tinh sớm

 

Triệu chứng của xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm chủ yếu biểu hiện trong quá trình sinh hoạt tình dục: Sự bất thường trong khống chế thời gian xuất tinh, đặc thù là khi: dương vât cương cứng tiến hành động tác cho vào âm đạo hoặc sau khi cho vào thời gian xuất tinh quá ngắn, không có biện pháp khống chế xuất tinh nhanh.


Từ những điều kiện trên cho thấy, những nhân tố ảnh hưởng tới xuất tinh sớm bao gồm hai nhân tố một từ chính cơ thể nam giới và hai là nhân tố ngoại quan. Về nhân tố thứ nhất, chủ yếu do trạng thái chức năng và giải phẫu vật lý, đều có liên quan mật thiết tới thần kinh, trạng thái chức năng nội tiết tố và trạng thái tâm lý của nam giới, trong nhân tố ngoại quan, đó là các nhân tố môi trường bên ngoài, sức hấp dẫn của bạn tình và sự hợp tác thành công từ hai phía đều có tác động nghiêm trọng.

Nhân tố từ chính bản thân nam giới và nhân tố ngoại quan đều có ảnh hửơng lớn đối với sự hình thành, duy trì cho đến sự phát triển của xuất tinh sớm. Áp dụng lập luận biện chứng của chủ nghĩa Mác, căn cứ vào nguyên lý quan hệ nội ngoại nhân: nhân tố từ bản thân người bệnh là cơ sở phát sinh của bệnh, nhân tố ngoại quan là nhân tố yểm trợ cho sự phát triển của bệnh.

 

 Tác hại của xuất tinh sớm

 

Ảnh hưởng tới sức khỏe: Nam giới mắc chứng bệnh này tinh thần luôn mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, thông thường sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng, đầu lưỡi đỏ.

 

- Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

 

- Xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống và tình cảm vợ chồng. Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.


- Xuất tinh sớm còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới vì có một vài trường hợp chưa đưa được dương vật vào trong cơ quan sinh dục của vợ thì đã xuất tinh làm cho tinh trùng không thể vào trong để thụ tinh hoặc có một số trường hợp xuất tinh sớm khiến tinh trùng không bắn vào sâu được hoặc cơ quan sinh dục của người vợ còn khép kín cũng gây khó khăn cho việc thụ tinh.

Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến với Phòng khám sản phụ khoa- Nam khoa số 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, đơn vị y tế , với Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y Bác sỹ phụ khoa - Nam khoa giầu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình Chu đáo và kinh nghiệp điều trị bệnh phụ khoa - Nam khoa rất nhiều năm của đơn vị, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đưa ra phương pháp hợp lý nhất, hiệu quả nhất để điều trị cho bạn. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024) 3825 5599 | 0123 6633 399. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp ngay Bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã hẹn. Mọi điều thầm kín về bệnh tình của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải thích cặn kẽ giúp bạn nhanh chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 hoặc truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn. Hãy tới Phòng khám sản phụ khoa-nam khoa 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

Xuất tinh sớm là gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân