Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

18/01/2014

Triệu chứng của viêm bao quy đầu

User Rating:  / 0
PoorBest 

 

Viêm bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng và sức khỏe tình dục. Có nhiều bệnh nguy hại bắt đầu từ những viêm nhiễm của bao quy đầu. Bệnh diễn biến âm thầm, nhiều bệnh nhân không cảm nhận được sự thay đổi cho đến khi bệnh diễn biến nặng và ảnh hưởng đến sinh hoạt. Vậy để có thể xác định sớm được bệnh nên chú ý đến các triệu chứng ban đầu của bệnh.

 

trieu-chung-viem-bao-quy-dau

 

Nam giới bị viêm bao quy đầu cơ bản sẽ có triệu chứng viêm, sưng và ngứa rát bao quy đầu, có thể phân loại :

 

Triệu chứng viêm bao quy đầu


1. Các triệu chứng của viêm bao quy đầu cấp tính: Thời gian đầu, bao quy đầu sẽ có màu đỏ, quy đầu cũng sẽ tấy đỏ, sưng to, xuất hiện các triệu chứng nóng rát và ngứa; khi bệnh phát triển lên giai đoạn tiếp theo, tại vùng quy đầu sẽ xuất hiện hiện tượng lở loét và có dịch mủ màu trắng, có mùi hôi.

2. Các triệu chứng của viêm loét dạng vòng: Thời gian đầu sẽ nhìn thấy những nốt ban đỏ ở bao quy đầu, sau lây lan sang cả quy đầu, sau đó những nốt ban này sẽ to lan rộng ra rồi loét tại vùng quy đầu.

3. Các triệu chứng của viêm bao quy đầu do khuẩn Cadida: Có thể nhìn thấy khi kiểm tra lâm sàng là bề mặt quy đầu nhẵn nhưng lại xuất hiện những nốt nhỏ li ti, đôi khi nếu bệnh rơi vào tình trạng cấp tính sẽ thấy có hiện tượng loét.

4. Các triệu chứng của viêm bao quy đầu do vi khuẩn gây nên: Ta có thể thấy được các nốt ban đỏ dần dần to ra, sau đó là sự xuất hiện của các nốt li ti trên các nốt ban đỏ này, cuối cùng sẽ là hiện tượng loét xảy ra tại vùng bao quy đầu và quy đầu.

Bạn đã thấy những dấu hiệu bệnh viêm bao quy đầu nêu trên xuất hiện ở mình. Hãy bớt chút thời gian thực hiện nhanh việc thăm khám tại các phòng khám uy tín chuyên khoa nam khoa để biết được tình trạng bệnh và hướng điều trị hiệu quả

 

Tham khảo :  Điều trị viêm bao quy đầu

 

Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến với Phòng khám sản phụ khoa- Nam khoa số 36 phố Ngô quyền Hoàn kiếm Hà Nội, đơn vị y tế , với Trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y Bác sỹ phụ khoa - Nam khoa giầu kinh nghiệm. Thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo và kinh nghiệp điều trị bệnh phụ khoa - Nam khoa rất nhiều năm của đơn vị , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân và đưa ra phương pháp hợp lý nhất, hiệu quả nhất để điều trị cho bạn. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 hoặc truy cập website: http://khambenhnamkhoa.vn/. Chúng tôi sẽ giúp bạn gặp ngay Bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã hẹn. Mọi điều thầm kín về bệnh tình của bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải thích cặn kẽ giúp bạn nhanh chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số (024) 3825 5599 hoặc 0123 6633 399 để được trò chuyện với các chuyên gia tư vấn. Hãy tới Phòng khám sản phụ khoa-nam khoa 12 Kim Mã-Ba Đình –Hà Nội để sớm lấy lại sức khỏe trọn vẹn cho riêng bạn.

 

 

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân