Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

20/07/2014

Địa chỉ uy tín điều trị viêm niệu đạo

User Rating:  / 0
PoorBest 

Là đơn vị y tế trực thuộc sở y tế Hà Nội, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 12 Kim Mã là một trong những địa chỉ uy tín cĐa mọi người trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản trong đó có bệnh nam khoa và bệnh viêm niệu đạo.

dia-chi-uy-tin-dieu-tri-viem-nieu-dao

Địa chỉ uy tín điều trị viêm niệu đạo

 

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bằng liệu trình điều trị độc đáo và đặc biệt, các bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh dứt điểm trong thời gian ngắn nhất. Hiện nay tại Phòng khám Phụ khoa –Nam khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm niệu đạo. Đặc biệt, phòng khám áp dụng kĩ thuật kết hợp Đông Tây y trong điều trị. Sau khi điều trị bằng Tây y, các bác sỹ áp dụng thuốc Đông y giúp người bệnh điều hòa khí huyết, giúp tăng cường sức đề kháng giúp người bệnh giảm thiểu khả năng tái phát của bệnh.

Viêm niệu đạo là bệnh nguy hiểm, nếu như không điều trị kịp thời sẽ có những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của bộ phận sinh dục nam. Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo, thành công đối với rất nhiều bệnh nhân, mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân