Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

08/11/2013

Điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì?

User Rating:  / 0
PoorBest 

Điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì? Quá trình điều trị viêm niệu đạo gặp nhiều khó khăn vì bệnh dễ tái phát, nếu không chú ý theo liệu trình và chỉ định của bác sỹ rất dễ dẫn đến điều trị không hiệu quả, vì thế cần hiểu biết về vấn đề điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì? Như vậy viêm niệu đạo sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và người bệnh sẽ phục hồi chức năng trong một khoảng thời gian ngắn.

dieu-tri-viem-nieu-dao-can-chu-y-nhung-gi

Điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì


Sau đây các bác sỹ chuyên khoa- phòng khám sản phụ khoa –Nam khoa 12 Kim Mã sẽ chia sẻ với tất cả nam giới những điều cần chú ý trong điều trị viêm niệu đạo cụ thể như sau:

1. Nếu nhiễm khuẩn Trichomonas , nấm mốc hoặc các bệnh hiếm gặp khác, sau khi thăm khám rõ ràng cần điều trị kịp thời, nếu được xác nhận viêm niệu đạo do Chlamydia, khi điều trị một lần nữa liệu trình kéo dài từ 4 - 6 tuần có hiệu lực.

2. Khi điều trị viêm niệu đạo không do lậu khuẩn không nên lạm dụng thuốc kháng sinh.

3. Chú ý những thói quen sinh hoạt hàng ngày.


Thời gian điều trị cần kịp thời, căn cứ và tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ đúng liều dùng,  không uống rượu bia, nếu viêm niệu đạo không do lậu khuẩn, cần liên tục dùng thuốc,  đúng giờ, không nên thấy không còn triệu chứng mà dừng thuốc ngay, do không giống với bệnh lậu có thể điều trị trong thời gian ngắn nếu điều trị đủ lượng, viêm niệu đạo không do lậu khuẩn cần dùng thuốc điều trị nhiều lần.

 

Bạn có thể xem thêm:

- Địa chỉ uy tín điều trị viêm niệu đạo

- Ảnh hưởng cảu viêm niệu đạo với nam giới


4. Chú ý những yêu cầu của bác sỹ, sau khi hoàn thành một liệu trình điều trị vẫn cần thường xuyên theo dõi, nếu bệnh bị tái phát, cần cảnh giác với biến chứng, như các bệnh viêm tuyến tiền liệt…


Điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì, những lưu ý này có ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình điều trị, ngoài ra,  tôn trọng ý kiến bác sỹ, tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ là điều hết sức cần thiết.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa phòng khám 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân