Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

08/11/2013

Triệu chứng của bệnh viêm niệu đạo

User Rating:  / 0
PoorBest 


Viêm niệu đạo có tác hại rất lớn đối với sức khỏe nam giới, đặc biệt là viêm niệu đạo thuộc về hệ thống tiết niệu, rất dễ viêm nhiễm tới các cơ quan tiết niệu khác. Như vậy nhận diện các biểu hiện rõ ràng của bệnh viêm niệu đạo là công tác quan trọng để tìm ra hướng điều trị nhanh nhất.

trieu-chung-benh-viem-nieu-dao

Triệu chứng bệnh viêm niệu đạo

 

Viêm niệu đạo ở nam giới có những triệu chứng nào?

Biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới chủ yếu là tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau cũng có thể kèm theo dấu hiệu sưng niệu đạo, có dịch mủ, hoặc kèm theo chất nhầy ( lưu lại trên quần lót), ngoài ra còn kèm theo chứng đau vùng chậu, có trường hợp đau ngay sau khi đi tiểu hoặc ngay sau khi giao hợp.


Một số bệnh nhiễm trùng cũng có thể được kết hợp với dịch tiết ra từ cậu nhỏ. Loét đau ở bộ phận sinh dục có thể có sự hiện diện của mụn rộp viêm niệu đạo, đó là một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.


Viêm niệu đạo đơn giản không gây sốt hoặc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bệnh lây lan sang các cơ quan khác trong đường sinh dục hoặc đường tiểu hoặc đường máu, nó có thể có các biểu hiện sau đây:
- Đau lưng
- Đau bụng
- Sốt cao
- Buồn nôn
- Nôn mửa
- Sưng khớp và các triệu chứng bệnh khác khắp cơ thể

Thông qua nội dung bài viết giới thiệu các triệu chứng bệnh viêm niệu đạo ở nam giới, hy vọng với những chi tiết như trên nam giới đã tự biết cách nhận diện bệnh viêm niệu đạo, ngoài ra qua một số bài viết có liên quan nam giới có thể tham khảo để biết cách phòng tránh và tự biết chăm sóc bản thân, đồng thời các chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm cũng nhắc nhở, phương pháp phòng ngừa bệnh viêm niệu đạo đều là xuất phát từ những thói quen trong cuộc sống, các quý ông nhất định cần chú ý, nếu không may xuất hiện bệnh cần giữ bình tĩnh không nên hốt hoảng hay lo sợ, quan trọng là cần kịp thời điều trị. Tất cả nam giới hãy biết cách lắng nghe cơ thể và chú ý tới những biểu hiện bất thường để có thể có những phản ứng kịp thời như vậy điều trị sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản Phụ khoa -Nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân