Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

08/11/2013

Điều trị viêm niệu đạo “khó” thế nào?

User Rating:  / 0
PoorBest 

Bất cứ là bệnh nào khi đã không may mắc phải cũng đều có những khó khăn tuy nhiên khó khăn nhất khi nam giới mắcviêm niệu đạo chính là khó có thể điều trị triệt để, như vậy, tại sao viêm niệu đạo lại khó điều trị? Và điều trị viêm niệu đạo khó ở điểm nào?

dieu-tri-viem-nieu-dao-kho-the-nao

Điều trị viêm niệu đạo "khó" thế nào "khó" thế nào

 

Với mong muốn mang lại kiến thức về bệnh viêm niệu đạo, nhằm giúp nam giới trang bị đầy đủ sự hiểu biết về bệnh sau đây các bác sỹ chuyên khoa -phòng khám sản phụ khoa –nam khoa 12 Kim Mã sẽ giới thiệu cụ thể để mọi người cùng tham khảo.

 

Điều trị viêm niệu đạo “khó” thế nào?


1. Mầm bệnh kháng thuốc
Do ngay từ đầu việc điều trị bệnh đã không theo bất cứ nguyên tắc nào, tự ý điều trị không theo chỉ định của bác sỹ, trong thời gian dài gây ra vi khuẩn nhờn thuốc, điều trị không hiệu quả,  lúc được lúc không, dẫn tới liên tục phát sinh bệnh viêm niệu đạo.

2. Viêm nhiễm tiềm ẩn
Sau khi viêm niệu đạo do vi sinh vật gây nên được điều trị bằng kháng sinh, do hiệu quả từ thuốc và liệu pháp điều trị không cao sẽ khiến bệnh rơi vào trạng thái viêm nhiễm tiềm ẩn, một số nhân tố như khi uống rượu, lao động mệt mỏi, cẳng thẳng thần kinh có thể khiến mầm bệnh ẩn đi, từ đó xuất hiện triệu chứng, viêm niệu đao lại tái phát.

3. Viêm nhiễm sâu ẩn
Do vi khuẩn đều ẩn sâu trong các mô, thậm chí trong các cơ quan bàng quang niệu đạo, điều này khiến thuốc cũng rất khó diệt trừ toàn bộ virus, gây khó khăn trong điều trị. Đồng thời viêm niệu đạo cấp tính có khả năng kèm theo viêm tuyến tiền liệt, sau khi điều trị viêm niệu đạo, vẫn có nguy cơ do còn viêm nhiễm tuyến tiền liệt mà gây tái phát.

4. Phát sinh biến chứng
Nếu tình trạng bệnh lặp lại, tổn hại do viêm nhiễm trong thời gian dài, gây ra niêm mạc đường Tiết niệu, viêm bể thận, xơ hóa, biến hình, tắc đường tiết niệu, dị hình gây ảnh hưởng tới đường tiểu bình thường và khó khăn trong điều trị, khiến liệu pháp điều trị bằng thuốc theo phương pháp truyền thống không đạt kết quả cao, điều trị càng gặp khó khăn.

5. Sức đề kháng kém
Đồng thời còn nhiều nam giới sức đề kháng còn kém, nếu mắc một số bệnh mãn tính khác như bệnh tiểu đường, ung thư, bệnh gan, chế độ dinh dưỡng không tốt hoặc mắc các bệnh mãn tính, gây nhiều khó khăn trong điều trị viêm niệu đạo.

6. Nhân tố thần kinh quá mẫn cảm
Một vài triệu chứng kích thích niệu đạo bắt nguồn từ yếu tố thần kinh, là một dạng biểu hiện đặc thù của chứng loạn thần kinh, một số bệnh nhân có thể chất quá mẫn cảm, điều trị chống dị ứng đạt được hiệu quả nhất định.

 

Xem thêm bài liên quan: 

- Bệnh viêm niệu đạo cấp tính là gì?
- Bị viêm niệu đạo do bệnh lậu


Nội dung bài viết trên giới thiệu về “ Điều trị viêm niệu đạo “khó” thế nào” ? Hy vọng các quý ông có thể phát hiện sớm, điều trị kịp thời, giảm độ khó trong điều trị viêm niệu đạo.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản phụ khoa-nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân