Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

08/11/2013

Chi phí điều trị viêm bàng quang

User Rating:  / 0
PoorBest 

Viêm bàng quang không những làm bệnh nhân khó chịu, tiểu buốt, tiểu rát tiểu đau, tiểu ra máu, mủ… mà nếu không điều trị kịp thời sẽ chuyển sang mãn tính và khó chữa. Chính vì thế có rất nhiều bệnh nhân muốn tìm hiểu về vấn đề chữa trị viêm bang quang. Chi phí điều trị viêm bàng quang như thế nào? Sau đây Bác sỹ… hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà nội xin trả lời sẽ giải đáp thắc mắc trên.

 

chi-phi-dieu-tri-viem-bang-quang

Chi phí điều trị viêm bàng quang

 

Viêm bàng quang được chia làm cấp tính và mãn tính. Thông thường viêm bang quang ở mức độ nhẹ sẽ có biện pháp điều trị rất đơn giản, chỉ cần một tuần là sẽ biến mất các triệu chứng chính vì thế mà chi phí cũng sẽ thấp. Bệnh nhân dường như không phải lo lắng về mức chi phí điều trị. Tuy nhiên nếu để bệnh tình trở nên nghiêm trọng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn, tương đương với chi phí điều trị cũng theo đó mà có thể nhiều hơn một chút. Vì vậy, tùy thuộc vào mức độ khác nhau mà chi phí cũng khác nhau.

1. Các biện pháp điều trị khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí điều trị.


2. Ngoài ra mỗi bệnh viện cũng đưa ra các mức chi phí khác nhau, tùy thuộc vào vùng miền, nông thôn hay thành phố.
  
Lời khuyên của các chuyên gia: đối với viêm bang quang, thì chỉ cần an toàn, điều trị triệt để, cũng chính là tiết kiệm cho bản thân, vì có rất nhiều trường hợp tái phát đi tái phát lại phải điều trị nhiều lần, chính vì thế mà chi phí cũng rất cao mà bệnh thì càng ngày càng nghiêm trọng.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nm khoa Số 12 Kim Mã Ba Đình Hà Nội là phòng khám Trực thuộc Trung tâm Y tế Quận Ba Đình Hà nôi, một đơn vị phòng khám với nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Phương pháp điều trị chủ yêu mà phòng khám hay dùng như:

 

 

Cách điều trị:

Phương pháp thông thường: Nghỉ ngơi,uống nhiều nước, để tăng lượng nước tiểu, chú ý chế độ dinh dưỡng, tránh ăn cac đồ nóng cay, có chất kích thích, tác dụng thuốc.

Quan sát: Một số trường hợp đặc biệt, nếu không thấy biểu hiện rõ ràng không được lập tức dùng kháng sinh mà phải quan sát chặt chẽ.

 

Điều trị viêm bàng quang bằng thuốc kháng sinh


Thuốc kháng sinh là phương pháp chủ yêú điều trị các bệnh nhiễm khuẩn tiết niệu, nên căn cứ vào tình trạng mỗi bệnh nhân, mức độ dị ứng đối với thuốc để lựa chọn loại thuốc phù hợp

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, phương pháp kiểm tra và điều trị bằng y học hiện đại, kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, đảm bảo bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo, phù hợp với mọi đối tượng.

Điều trị an toàn triệt để và không sợ tái phát lại


Tóm lại điều trị viêm bàng quang thường có chi phí không cao, với mỗi mức độ khác nhau và phương pháp điều trị khác nhau sẽ có một mức phí khác nhau

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản phụ khoa -nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân