Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

08/08/2015

Mổ u xơ tiền liệt tuyến

User Rating:  / 1
PoorBest 

Nam giới tuổi càng cao thì nguy cơ mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt càng lớn, đặc biệt đối với những trường hợp bệnh có những biến chứng nguy hiểm hoặc phát triển với kích thước lớn thì cần tiến hành mổ u xơ tuyến tiền liệt càng sớm càng tốt.


Nếu như trước đây kỹ thuật mổ u xơ tuyến tiền liệt còn là một trong những vấn đề khiến nhiều người e ngại về tính an toàn và hiệu quả thì hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc tiến hành mổ u xơ tuyến tiền liệt là một trong những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản và an toàn.

 

mo-u-xo-tuyen-tien-liet


Mổ u xơ tuyến tiền liệt là thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản và nhẹ nhàng, thông thường được áp dụng đối với những trường hợp nam giới có khối u phát triển với kích thước lớn và được chỉ định mổ. Nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt thường có những biểu hiện như tiểu khó, tiểu dắt, đau khi đi tiểu, sau khi đi tiểu vẫn không thoải mái, cảm giác tức và buồn tiểu vẫn còn…


Những biểu hiện trên có thể không rõ ràng và là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới chủ quan, không phát hiện ra bệnh sớm, chỉ đến khi khối u xơ to và có những biểu hiện của của bệnh khá trầm trọng thì người bệnh mới phát hiện ra và lúc này cần tiến hành mổ. Chính vì thế mà những nam giới từ 50 tuổi trở lên cần tiến hành thăm khám và theo dõi sức khỏe thường xuyên để phát hiện ra tình trạng bệnh một cách kịp thời nhất.

 

Mổ u xơ tuyến tiền liệt


Quá trình mổ là việc các bác sỹ sẽ đưa dụng cụ chuyên khoa để tiến hành bóc tách khối u. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công đối với nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh u xơ tuyến tiền liệt.


Quá trình thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng từ 20-30 phút là hoàn thành. Sau khi thực hiện nam giới cần tiến hành nghỉ ngơi hợp lý để sức khỏe nhanh chóng hồi phục. Việc mổ u xơ tuyến tiền liệt là một trong những thủ thuật hiện đại được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa với những ưu điểm nổi bật như:


- Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình mổ hoàn toàn chính xác và hiệu quả


- Toàn bộ quá trình thực hiện do các bác sỹ y tế chuyên khoa trực tiếp thực hiện

 

mo-u-xo-tuyen-tien-liet 1

 

Chú ý sau khi mổ u xơ tuyến tiền liệt


Sau khi thực hiện mổ u xơ tuyến tiền liệt các bác sỹ lưu ý rằng quá trình nghỉ ngơi hết sức quan trọng, có ý nghĩa đối với việc phục hồi của cơ thể. Sau mổ bạn nên vận động nhẹ nhàng, uống nhiều nước để thúc đẩy quá trình bài tiết. Tuyệt đối cần kiêng bia rượu, các chất kích thích và thức ăn cay, mặn…


Lưu ý đối với những trường hợp bệnh nhân khi có những biểu hiện như: đau tại vết mổ, tiểu ra mủ thì cần quay lại cơ sở y tế để khắc phục tình trạng này tránh nguy cơ viêm nhiễm.


Bạn nên có những hiểu biết cần thiết về bệnh lý và đặc biệt là nên chủ động tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm, hiệu quả, kịp thời để hạn chế những nguy cơ và biến chứng đối với cơ thể.


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia phòng khám Ngô Quyền tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Mổ u xơ tiền liệt tuyến - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân