Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

22/12/2014

Tinh trùng yếu là gì?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Vậytinh trùng yếu là gì? Trong bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giới thiệu đầy đủ cho mọi người cùng biết.

 

tinh-trung-yeu-la-gi-1


Tinh trùng yếu là gì?


Nam giới bình thường mỗi lần xuất tinh khoảng 2 - 5ml, mật độ tinh trùng trung bình là 60 - 80 triệu/ml, độ di động >75% trong đó di động nhanh >25%.
Đối với trường hợp tỷ lệ tinh trùng chết hoặc nằm im nhiều quá >25%, độ di động ít <75%, trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh vút như tên bắn ít hơn 25% thì được xác định là tinh trùng yếu.

 

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu ở nam giới?


- Nguyên nhân bẩm sinh: đây là một trong những nguyên nhân chiếm tỷ lệ lớn dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu ở nam giới


- Mắc các bệnh đường tình dục: mắc các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, yếu sinh lý, tinh hoàn ẩn, tinh hoàn lạc chỗ… là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.


- Do thói quen sử dụng các chất độc hại: sử dụng bia rượu, thuốc lá thường xuyên, đặc biệt là các chất kích thích… là nguyên nhân có thể khiến cho chất lượng tinh trùng suy giảm.

 

tinh-trung-yeu-la-gi

 

Tác hại của tinh trùng yếu


Tinh trùng yếu là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Ngoài việc khó có con, nó còn có thể khiến nam giới ảnh hưởng lớn đến tinh thần, tâm trạng nặng nề, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình.


Với bệnh lý tinh trùng yếu hiện nay các bác sỹ chuyên khoa nam học của phòng khám 12 Kim Mã đã nghiên cứu và áp dụng điều trị thành công bằng phương pháp đông y. Theo Y học cổ truyền cho biết thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc bổ huyết dưỡng khí, bổ thận tráng dương, tác dụng trực tiếp đến bộ máy sinh sản của nam giới mà cụ thể là quá trình sinh tinh. Thuốc đông y có tác dụng triệt để làm tăng chất lượng tinh trùng nhưng không hề có tác dụng phụ về sau, rất an toàn cho người sử dụng.


Phương pháp này đã mang lại không ít nụ cười cho nhiều cặp vợ chồng khi nghe tin có thai sau bao ngày tháng chờ đợi, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tinh trùng yếu là gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân