Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

22/12/2014

Phương pháp điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cho đấng mày râu

User Rating:  / 1
PoorBest 

Tinh trùng yếu luôn là nỗi lo lắng của các đấng mày râu. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn ở nam giới. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh tinh trùng yếu. Sau đây, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội sẽ giúp nam giới phương pháp chữa tinh trùng yếu hiệu quả.

 

phuong-phap-dieu-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua-1


Các bác sỹ của phòng khám cho biết rằng : Muốn thụ thai được thì tinh trùng loại khỏe của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Tinh trùng yếu là tình trạng tinh trùng có các chỉ số bình thường đều thấp, cụ thể như:


- Tỷ lệ tinh trùng chết hoặc nằm im >25%


- Tỷ lệ tinh trùng di động <75%, trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh vút như tên bắn ít hơn 25%.


Tình trạng tinh trùng yếu sẽ gây khó khăn cho việc thụ thai, tinh trùng thường chết trước khi gặp được trứng, nên không thể tạo thành hợp tử dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn.

 

Phương pháp điều trị tinh trùng yếu hiệu quả


Để điều trị tinh trùng yếu hiệu quả, ngày nay có rất nhiều phương pháp như sử dụng thuốc Tây y hoặc Đông Y.


- Điều trị bằng Tây y: Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, hiện nay đã có một số loại thuốc Tây có thể khắc phục bệnh tinh trùng yếu. Nhưng nếu điều trị bằng Tây y thì người bệnh cần phải kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sỹ trong thời gian dài. Vì thế, khi bị bệnh tinh trùng yếu, người ta thường điều trị bằng Đông y cho hiệu quả điều trị cao, thời gian điều trị ngắn, lại phù hợp với mọi đối tượng.


- Điều trị bằng Đông y: Hiện tai,Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đã điều trị bệnh tinh trùng yếu cho nam giới bằng thuốc Đông y. Thành phần thuốc có chứa các vị như : Ba kích thiên, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Tử hà sa...có tác dụng bổ thận sinh tinh ; Đương quy, Hoàng kỳ, Đẳng sâm....có tác dụng bổ khí dưỡng tâm; Ngưu tất, khiếm thực, mẫu lệ, long cốt,.... thuốc này có tác dụng cố tinh, an thần. Các vị thuốc phối hợp với nhau tương hỗ có tác dụng chung: tăng cường chức năng sinh lý, bổ thận, cường tinh, bớt lo âu, tinh thần sảng khoái, bớt cáu giận. Các vị thuốc này được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên đã được lựa chọn và sàng lọc kĩ càng qua kinh nghiệm chữa bệnh của nhiều danh y nổi tiếng trong và ngoài nước cùng với sự nghiên cứu của các nhà khoa học điều trị bệnh tinh trùng yếu cho nam giới hiệu quả, an toàn, nhanh chóng,…Phương pháp điều trị của phòng khám được nhiều bệnh nhân tin dùng.

 

phuong-phap-dieu-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua-2


Các bác sỹ lưu ý thêm, ngoài việc điều trị bằng thuốc, nam giới nên thường xuyên bổ sung thêm các thực phẩm đặc biệt tốt cho việc bổ thận, sinh tinh, tráng dương, tăng cường sinh lý như: hàu, hải sâm, giá, trứng gà sống…. Một trong những việc có tác dụng lớn trong việc bồi bổ sức khỏe cho nam giới là việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tuyệt đối không được sử dung các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…


Trên đây là phương pháp điều trị bệnh tinh trùng yếu do các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội cung cấp. Nếu còn có thắc mắc về bệnh tinh trùng yếu hay các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hay có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám, tư vấn và điều trị.

 

Phương pháp điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cho đấng mày râu - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân