Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

21/12/2014

Điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cho nam giới

User Rating:  / 1
PoorBest 

Tinh trùng yếu là một trong những nỗi lo lắng và là điều phiền muộn của tất cả nam giới, đó là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh hiếm muốn của nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên bệnh lý này hoàn toàn không phải vô phương cứu chữa. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giới thiệu cách điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cho nam giới cùng tham khảo.

 

Tinh trùng yếu được xác định bằng việc nam giới làm xét nghiệm tinh dịch đồ có kết quả như sau: tỷ lệ chết hoặc nằm im nhiều quá >25%, độ di động ít <75%, trong đó độ chuyển động thấy ít hơn 50% và chuyển động thẳng, nhanh vút như tên bắn ít hơn 25%.

 

dieu-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu, cụ thể như:

 

Do nguyên nhân bẩm sinh: nam giới từ khi sinh ra đã mắc bệnh tinh trùng yếu nhưng không biết, chỉ đến khi lập gia đình hiếm muộn mới tiến hành làm xét nghiệm mới biết.


Nguyên nhân từ bên ngoài: nam giới có chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá thường xuyên có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

 

Nam giới thường xuyên lo lắng, căng thẳng, chịu nhiều áp lực cũng làm giảm chất lượng của tinh trùng. Nam giới khi được xác định là tinh trùng yếu cần tiến hành thăm khám và điều trị tránh tình trạng bệnh kéo dài càng lâu càng khó chữa.

 

Điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cho nam giới

 

Đối với việc điều trị tinh trùng yếu, các bác sỹ của phòng khám nam khoa 12 Kim Mã đã có quá trình nghiên cứ và điều trị cho nhiều nam giới trong nhiều năm và kết quả thành công ngoài dự kiến. Đã có nhiều trường hợp nam giới thành công với quá trình điều trị bằng phương pháp đặc biệt này. Với phương pháp điều trị tinh trùng yếu bằng đông y, các bác sỹ của phòng khám đã đem lại niềm vui cho nhiều trường hợp vợ chồng hiếm muộn.

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt chia sẻ: “Theo y học cổ truyền, tinh trùng yếu là do nhiều yếu tố trong đó có nguyên nhân hàng đầu là nội tiết không cân bằng, bị chi phối thêm yếu tố về thần kinh, do đó muốn điều trị phải tập trung điều trị từ cái gốc. Ở nam giới, thận là cơ quan có vai trò cực kì quan trọng trong việc duy trì và điều khiển bộ máy sinh dục nam, trong đó có quá trình sinh tinh, vì vậy muốn điều trị tình trùng yếu cần bổ trợ chức năng thận”.

 

Đông y có tác dụng đặc biệt trong việc điều hòa ổn định nội tiết và cân bằng yếu tố tâm lý, đặc biệt gần như không có tác dụng phụ nên điều trị tinh trùng yếu bằng đông y hiện nay là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nam giới. Các bác sỹ của phòng kham áp dụng điều trị tinh trùng yếu bằng những vị thuốc quý như:

 

- Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Tử hà sa...có tác dụng bổ thận sinh tinh.

 

- Đương quy, Hoàng kỳ, Đẳng sâm....có tác dụng bổ khí dưỡng tâm.

 

- Ngưu tất, khiếm thực, long cốt, mẫu lệ.... có tác dụng cố tinh, an thần.

 

Các vị thuốc phối hợp với nhau tương hỗ có tác dụng chung: bổ thận, cường tinh, tăng cường chức năng sinh lý, không chỉ giúp tăng chất lượng tinh trùng mà còn giúp nam giới có đời sống tình dục viên mãn hơn.

 

dieu-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua-cho-nam-gioi

 

Tùy vào mỗi trường hợp nam giới với tình trạng bệnh khác nhau mà các bác sỹ sẽ tiến hành kê đơn bốc thuốc phù hợp. Khi nam giới đến thăm khám sẽ được các bác sỹ kê đơn bốc thuốc, thuốc sau đó được sắc sẵn tại phòng khám đóng gói thành túi nhỏ vô trùng rất tiện cho nam giới trong việc sử dụng và bảo quản hàng ngày.

 

Anh Bùi Nam Q. một trong những bệnh nhân đã từng điều trị tinh trùng yếu tại phòng khám cách đây không lâu cho biết: “Vợ chồng em thật sự cảm ơn các bác sỹ nhiều lắm, em mải làm ăn, nên lập gia đình muộn, nhà lại chỉ có mình em là con trai nên các cụ chỉ mong có cháu, cưới nhau hơn 1 năm mà không thấy gì các cụ cứ sốt ruột, vợ chồng em đi khám thì có kết quả em bị tinh trùng yếu. Lúc đó em suy sụp lắm. Nhưng may trời thương có người bạn mách cho đến địa chỉ 12 Kim Mã điều trị nên vợ chồng em cũng thử liều một lần. Sau 4 tháng điều trị em thấy sức khỏe tốt hơn, người cảm giác khỏe hơn nhiều, đặc biệt là khi nghe tin vợ em thông báo có thai thì quả thật vui sướng vỡ òa. Bây giờ vợ chồng em đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, không chỉ vợ chồng em mà cả gia đình em ai cũng mừng rơi nước mắt và cảm ơn các bác sỹ của phòng khám”.

 

Đây chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng đã điều trị hiệu quả bệnh tinh trùng yếu tại phòng khám, với phương pháp điều trị này, không ít cặp vợ chồng đã được cảm nhận niềm vui làm cha mẹ,nếu bạn còn có thắc mắc về vấn đề này hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Điều trị tinh trùng yếu hiệu quả cho nam giới - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân