Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

29/09/2013

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng nam giới

User Rating:  / 0
PoorBest 

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng nam giới, chứng ít tinh trùng và tinh trùng yếu đều dẫn tới chung một kết quả là vô sinh nam. Các bác sỹ chuyên khoa cho biết,  đối mặt với thực trạng yếu tinh trùng hiện nay, quan trọng là người đàn ông phải tìm được hướng đi đứng đắn cho bản thân. Các trường hợp yếu tinh trùng khác nhau đều bắt đầu từ những nguyên do khác nhau. Do đó phương pháp điều trị cũng không giống nhau.

 

phuong-phap-xu-ly-yeu-tinh-trung

 

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng nam giới

 

Các bác sỹ chuyên khoa vô sinh hiếm muộn cho biết, nam giới bị yếu tinh trùng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân, mà còn đe dọa tới sức khỏe sinh sản của họ, phá hoại hạnh phúc gia đình, từ đó có thể thấy rằng nam giới cũng có những nỗi khổ riêng khó nói, nhưng không vì thế mà các quý ông cho qua và sống chung với nó, tốt nhất người nam cần bình tĩnh tới những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

 

 

Có các phương pháp như sau:

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng ở nam giới: Nếu có hiện tượng nội tiết tố bất thường, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng,  gây ra yếu tinh trùng. Đặc biệt là chức năng sinh tinh bình thường tùy thuộc vào chức năng điều tiết tại các vùng dưới đồi - tuyến yên - tuyến sinh dục, nếu vùng này có bất kỳ trục trặc gì, đều sẽ ảnh hưởng tới chức năng sản sinh tinh trùng.

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng ở nam giới: Nam giới mắc các bệnh về viêm nhiễm hệ thống cơ quan sinh sản, cũng sẽ dẫn tới yếu tinh binh, bệnh thường gặp như viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh hoặc viêm tuyến tiền liệt và viêm niệu đạo…

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng ở nam giới: Nam giới xuất hiện tình trạng tinh hoàn ẩn, cũng là một trong các nguyên nhân gây yếu tinh trùng. Nam giới mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh, dẫn tới tinh hoàn nam giới bị tăng nhiệt độ, ảnh hưởng tới chức năng sinh tinh của tinh hoàn, và hậu quả là gây yếu tinh trùng hoặc ít tinh trùng.

Phương pháp xử lý yếu tinh trùng ở nam giới: Nam giới cần tìm hiểu rõ nguyên nhân sau đó mới áp dụng biện pháp điều trị tùy theo nguyên nhân gây bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ví dụ nếu bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn ẩn có thể điều trị bằng thủ thuật; viêm nhiễm đườn sinh sản có thể điều trị kháng viêm; hệ miễn dịch của cơ thể sản sinh kháng thể kháng tinh trùng có thể ứng dụng ức chế miễn dịch như điều trị bằng các loại thuốc hormone vỏ thượng thận và điều trị với liều lớn vitamin C. Đối với yếu tố ngoại sinh dẫn tới chứng yếu tinh binh có thể loại bỏ chính yếu tố này trực tiếp. Tùy theo bệnh nguyên phát và yếu tố ngoại sinh mà loại bỏ sao cho phù hợp, số lượng tinh binh sẽ được tăng kên đáng kể, đạt hiệu quả cao.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản phụ khoa -nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 083 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân