Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

21/12/2014

Chữa tắc ống dẫn tinh ở đâu tốt nhất Hà Nội?

User Rating:  / 0
PoorBest 

Tắc ống dẫn tinh là nỗi ám ảnh của toàn bộ nam giới, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh hiếm muộn của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Tuy nhiên bệnh không phải là “vô phương cứu chữa” khi nam giới tìm được một địa chỉ điều trị uy tín và hiệu quả. Vậy chữa bệnh tắc ống dẫn tinh ở đâu tốt nhất Hà Nội? Những thông tin sau sẽ giúp ích được cho bạn nếu bạn đang tìm một địa chỉ chữa tắc ống dẫn tinh ở Hà Nội.

 

chua-tac-ong-dan-tinh-o-đau-tot-nhat-ha-noi

 

Tắc ống dẫn tinh là gì?


Tắc ống dẫn tinh là tình trạng ống dẫn tinh của nam giới bị tắc khiến tinh trùng không thể xuất ra ngoài khi quan hệ tình dục. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính gây nên gây vô sinh - hiếm muộn ở nam giới. Nguyên nhân của bệnh tắc ống dẫn tinh này có thể do ống dẫn tinh của nam giới bị viêm mà không được điều trị kịp thời và triệt để gây nên biến chứng. Nam giới có thể bị tắc 1 hoặc 2 bên ống dẫn tinh nhưng thông thường là tắc cả 2 bên. Khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới không thấy có tinh trùng trong tinh dịch.

 

Bệnh viện chữa tắc ống dẫn tinh ở đâu tốt nhất Hà Nội?


Đối với việc chữa tắc ống dẫn tinh, khi đến các bác sỹ sẽ thực hiện tìm kiếm chỗ bị tắc và tiến hành nối ống dẫn tinh. Hiện nay, việc điều trị tắc ống dẫn tinh được thực hiện bằng việc phẫu thuật nỗi ống dẫn tinh. Phẫu thuật này được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại vì kích thước của ống dẫn tinh rất nhỏ.


Chữa tắc ống dẫn tinh bằng việc nối ống dẫn tinh được xem là thành công nếu sau khi phẫu thuật nam giới làm xét nghiệm có tinh trùng trong tinh dịch, sau khi thực hiện phẫu thuật thông ống dẫn tinh thành công, bệnh nhân cần phải kiên nhẫn.


Đối với việc chữa tắc ống dẫn tinh tại Hà Nội, nam giới nên thực hiện tại các bệnh viện lớn có trang bị những kỹ thuật tiên tiến về vi phẫu để đảm bảo hiệu quả trong toàn bộ quá trình thực hiện.


Trên đây là những kiến thức về chuyên ngành Nam khoa mà phòng khám sản phụ khoa – Nam khoa , phòng khám 12 Kim Mã giới thiệu để các bạn biết nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu về các chứng bệnh mà mình mắc phải. Nếu bạn còn có thắc mắc về việc chữa tắc ống dẫn tinh hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân