phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

Bệnh sùi mào gà - Điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả không tái phát

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

User Rating:  / 2
Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà
  Sùi mào gà còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục, đó là bệnh sùi bộ phận sinh dục do virus Human papilloma (HPV) gây nên. HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng. Tổn thương mà HPV gây nên là các mụn sần sùi như da cóc nên gọi là mụn cóc, khi các mụn này ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục. Tỷ lệ mụn cóc sinh dục tăng rất dữ dội trong 15-20 năm trở lại đây.

Ðọc thêm...

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Trung tâm điều trị sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội

User Rating:  / 1
Trung tâm điều trị sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội
  Trung tâm điều trị sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội? Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội rất dễ lây truyền, đối tượng mắc phải bệnh này không phân biệt giới tính, tuổi tác. Bệnh chủ yếu lây qua quan hệ tình dục mà không sử dụng các biện pháp phòng tránh,lây qua máu, lây từ mẹ sang con... biến chứng sùi mào gà để lại rất nguy hiểm ảnh hưởng đến thế hệ sau. Theo dữ liệu thống kê của tổ chức y tế thế giới, những bệnh nhân không điều trị dứt điểm bệnh này từ 3-5 năm điều trị mà bị tái phát nhiều lần sẽ có nguy cơ biến chứng ung thư tới 10%. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu trung tâm điều trị sùi mào gà hiệu quả, uy tín được mọi người tin tưởng tốt nhất ở Hà Nội.  

Ðọc thêm...

Trung tâm điều trị sùi mào gà ở đâu tốt nhất Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Các biện pháp phòng tránh sùi mào gà hiệu quả

User Rating:  / 0
Các biện pháp phòng tránh sùi mào gà hiệu quả
Biện pháp phòng tránh sùi mào gà hiệu quả là gì? Đối với những bệnh lây qua đường tình dục nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng thì quan trọng nhất là công tác phòng bệnh. Chỉ khi phòng ngừa bệnh tốt mới có thể giảm nguy cơ nhiễm bệnh, hoặc ngăn chặn được việc nhiễm bệnh.

Ðọc thêm...

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thế nào

User Rating:  / 1
Biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thế nào
  Biểu hiện của bệnh sùi mào gà là gì? HPV là một loại virus gây u nhú ở người, chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khác như cơ, xương, nội tạng. Tổn thương mà HPV gây nên là các mụn sần sùi như da cóc nên gọi là mụn cóc, khi các mụn này ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục hay còn gọi bằng cái tên hoa mỹ hơn đó là bệnh sùi mào gà.  

Ðọc thêm...

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thế nào - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Điều trị sùi mào gà như thế nào cho hiệu quả

User Rating:  / 2
Điều trị sùi mào gà như thế nào cho hiệu quả
  Điều trị sùi mà gà như thế nào cho hiệu quả? Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut sùi mào gà gây nên, có tên là Human papova (HPV). Bệnh thường gặp ở cả hai giới. Sùi mào gà thường là lành tính nhưng ở một số trường hợp sẽ trở thành ác tính gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và hậu môn. Nhận thức được tác hại của bệnh sùi mào gà nên các quý ông hãy cẩn trọng trong việc tìm cơ sở y tế để điều trị. Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Hoàn Kiếm Hà nội sẽ giới thiệu tóm lược điều trị bệnh Sùi mào gà để nam giới được biết:  

Ðọc thêm...

Điều trị sùi mào gà như thế nào cho hiệu quả - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt