Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

04/11/2013

Các biện pháp phòng tránh sùi mào gà hiệu quả

User Rating:  / 0
PoorBest 


Biện pháp phòng tránh sùi mào gà hiệu quả là gì? Đối với những bệnh lây qua đường tình dục nói chung và bệnh sùi mào gà nói riêng thì quan trọng nhất là công tác phòng bệnh. Chỉ khi phòng ngừa bệnh tốt mới có thể giảm nguy cơ nhiễm bệnh, hoặc ngăn chặn được việc nhiễm bệnh.

bien-phap-phong-tranh-sui-mao-ga

 

Biện pháp phòng tránh sùi mào gà

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa số 12 Kim Mã – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà nội sẽ giới thiệu toám lược những biện pháp phòng bệnh Sùi mào gà để nam giới chú ý:

1. Sinh hoạt tình dục không lành mạnh chính là con đường chính gây nên phát tác bệnh sùi mào gà, vì bạn không thể biết được bạn tình của mình có mắc bệnh tình dục hay không. Những người đàn ông có nhiều hơn một bạn tình là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất. Lời khuyên với cánh mày râu chung thủy một vợ một chồng chính là cơ sở để vợ chồng khỏe mạnh.

2. Cần phải lưu tâm đến vấn đề vệ sinh trong sinh hoạt chung, không được ngủ chung giường, không dùng chung bát đũa với người bệnh, và cần chú ý khử trùng quần áo mà người bệnh đã dùng.

3. Đối với phụ nữ đang mang thai, nam nữ chưa lập gia đình, những nhân viên mới, đặc biệt là những người làm việc trong ngành chế biến thực phẩm, giữ trẻ, phòng tắm công cộng, nhà hàng, nhà nghỉ, cắt tóc, cần phải kiểm tra huyết thanh phát hiện bệnh giang mai, virus viêm gan B, AIDS…

4. Phòng tắm công cộng, ga trải giường, chăn đệm của nhà nghỉ phải khử trùng sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để tránh trở thành vật trung gian gây bệnh.

5. Không nên hút thuốc phiện, nhất là tiêm chích bằng bơm kim tiêm, không được máu, hiến máu bất hợp pháp, bán máu chui….

 

Xem thêm bài liên quan:

Con đường lây nhiễm sùi mào gà

Biến chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới


Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến thăm khám tại phòng khám Sản Phụ khoa – Nam Khoa , Số 12 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà nội. Đơn vị y tế Chất lượng cao với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ Phụ Khoa – Nam khoa giầu kinh nghiệm điều trị các bệnh Sản Phụ khoa- nam khoa rất nhiều năm tại các Bệnh viện lớn của thủ đô, phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả, thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đến với phòng khám bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng bệnh hiện tại của bạn, các bác sỹ sẽ giúp bạn chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống.

 

 

Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024)38255588 – 0123.66.33.399 chúng tôi sẽ thu xếp để bạn gặp ngay bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã đặt hẹn.
Bạn có thể truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để biết thêm thông tin về phòng khám hoặc đến theo địa chỉ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 12 phố Kim Mã, Hoàn kiếm, Hà Nội.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân