Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

26/02/2015

Điều trị rối loạn cương dương bằng cách tự nhiên

User Rating:  / 0
PoorBest 

Bệnh rối loạn cương dương ở nam giới là gì? 

Rối loạn cương dương là tình trạng khá thường gặp ở nam giới, bệnh lý này ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đến tâm lý mà đặc biệt là sinh hoạt tình dục của nam giới. Mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người khi mắc bệnh đó là tìm được một phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết: điều trị rối loạn cương dương bằng cách tự nhiên hiện nay được xem là một trong những cách khắc phục có hiệu và được nhiều người tin tưởng lựa chọn.


Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không chủ động điều khiển được quá trình cương cứng của dương vật, cụ thể là tình trạng dương vật không thể cương trong thời gian dài đủ để thực hiện quan hệ tình dục hoặc nếu cương cứng chỉ cương cứng được trong thời gian ngắn rồi lại trở về trạng thái xìu. Có nhiều trường hợp nam giới khi có ham muốn thì không thể cương cứng được nhưng khi ở trạng thái bình thường thì dương vật bỗng nhiên cương cứng.


Rối loạn cương dương có thể gây khó khăn cho nam giới trong việc sinh hoạt tình dục, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới tình trạng rạn vỡ hạnh phúc gia đình hoặc khiến nam giới khó khăn trong việc có con, có nhiều trường hợp mắc bệnh rối loạn cương dương nhưng không tiến hành điều trị kịp thời dẫn đến liệt dương.

 

dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-bang-cach-tu-nhien-1

 

Điều trị rối loạn cương dương bằng cách tự nhiên


Các bác sỹ của phòng khám cho biết, đối với tình trạng rối loạn cương dương có rất nhiều phương pháp, đặc biệt đối với việc điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp tự nhiên cụ thể như sau:


- Phương pháp vật lý trị liệu: là phương pháp tác động bằng những động tác xoa bóp hoặc bài tập theo những cơ chế nhất định có tác dụng tăng cường các lực co cơ của dương vật, giúp tăng quá trình cương cứng.


- Phương pháp tâm lý: phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương xuất phát từ nguyên nhân tâm lý, có thể bị sốc hoặc luôn có tâm lý nặng nề và căng thẳng khi bắt đầu quan hệ tình dục, gây khó khăn cho việc cương dương.


- Phương pháp bổ sung thực phẩm: đây là việc nam giới bổ sung những chất dinh dưỡng bằng thực phẩm, các loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ đặc biệt cho khả năng sinh lý của nam giới.

 

dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-bang-cach-tu-nhien


Các bác sỹ cho biết những phương pháp này đều có đặc điểm chung là không cần can thiệp ngoại khoa, không sử dụng thuốc tuy nhiên đây là những phương pháp yêu cầu cao về thời gian, cần có quá trình luyện tập kiên trì, điều độ và cần thời gian dài mới có hiệu quả. Đây là phương pháp không áp dụng can thiệp ngoại khoa vì vậy mà tính triệt để không cao. Người bệnh nếu áp dụng cần tiến hành thường xuyên, liên tục theo một ché độ hợp lý thì mới phát huy được kết quả.


Đối với việc điều trị rối loạn cương dương, hiện nay các bác sỹ của phòng khám chúng tôi áp dụng điều trị bằng phương pháp đông tây y kết hợp. Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng đông y.

Theo y học cổ truyền cho biết rối loạn cương dương thuộc chứng dương nuy, nguyên nhân chủ yếu là do suy nhược mà cụ thể là do tâm-tỳ hư dẫn đến tình trạng tinh khí hao kiệt, khí trệ, can khí uất. Ở những trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến can tàng huyết, lạc mạch không thông, dương vật không được nuôi dưỡng nên có thể sinh ra chứng liệt dương.


Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp điều trị bệnh rối loạn cương dương thích hợp nhất cho từng người cụ thể. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân