Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

06/11/2013

Rối loạn cương dương và những điều nam giới chưa biết

User Rating:  / 1
PoorBest 

Một số yếu tố gây rối loạn cương dương như bệnh tật, tổn thương, nội tiết, thuốc điều trị , lối sống hàng ngày… từ đấy cũng cần căn cứ vào từng yếu tố trên để lựa chọn nhiều phương thức điều trị tương ứng. Trong điều trị rối loạn cương dương quan trọng là xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh.

roi-loan-cuong-duong-va-nhung-dieu-nam-gioi-chua-biet

Rối loạn cương dương và những điều nam giới chưa biết

 

Nhiều nam giới ngộ nhận và cho rằng rối loạn cương dương đó là một chuyện đương nhiên của tuổi tác, hoặc chuyện “ khó nói” nên ngại không đến bác sĩ khám bệnh. Tuy nhiên, việc trao đổi kỹ giữa bác sĩ và người bệnhsẽ giúp xác định tình trạng rối loạn cương dương, để từ đó sẽ tìm ra phương cách điều trị hiệu quả.

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa số 12 Kim Mã – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà nội sẽ giới thiệu về rối loạn chức năng cương dương để nam giới được rõ.

Bệnh rối loạn chức năng cương dương càng để lâu diễn biến càng phức tạp và khó hiểu, việc điều trịcàng tiêu tốn nhiều tiền bạc và chi phí . Và tình trạng kéo dài sẽ khiến người nam cảm thấy rơi vào trạng thái vô vọng. Nếu người bệnh vẫn không biết rõ về nguyên nhân của việc suy chức năng cương dương, họ sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để đầu tư vào những phương pháp điều trị không mang lại hiệu quả .

Có 4 nguyên nhân gây suy chức năng cương dương.

Thực chất có 4 nguyên nhân gây suy chức năng cương dương, đó là :


- Thiếu các dưỡng chất cần thiết


- Thiểu năng tuần hoàn,


- Stress cảm xúc , căng thẳng trong cuộc sống...


- Các loại thuốc thang người bệnh thường xuyên sử dụng.

Thậm chí 98% các bệnh bị coi là nguyên nhân của suy chức năng cương dương cũng liên quan đến vấn đề dinh dưỡng và căng thẳng.

Tất cả những bệnh này có thể được giải quyết bắt đầu từ sự thay đổi chế độ ăn uống hoặc lối sống. Những bệnh như tiểu đường, tim mạch, xơ vữa động mạch … cũng là tác nhân gây ra suy chức năng cương dương. Và khoảng 95% trường hợp bị bệnh có thểđược đảo ngược bởi 1 chế độ ăn uống hợp lý hoặc thay đổi lối sống phù hợp.

Đến với TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sản phụ khoa – Nam Khoa 12 Kim Mã – đơn vị -chi phí niêm yết minh bạch, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với tác phong làm việc của đội ngũ chuyên gia y bác sỹ luôn tận tâm, tận tụy vì công tác chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra môi trường làm việc cùng với sự tiên tiến của trang thiết bị máy móc chính là sự đảm bảo rõ ràng có thể nhìn thấy nhất về một địa chỉ y tế uy tín.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

Rối loạn cương dương và những điều nam giới chưa biết - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân