Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

22/03/2016

Các loại thuốc làm liệt dương

User Rating:  / 1
PoorBest 

Bên cạnh những trường hợp nam giới luôn mong muốn tăng nhu cầu sinh lý thì có những trường hợp nam giới tìm và sử dụng các loại thuốc làm liệt dương. Đa số trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Nam giới nên đặc biệt lưu ý đối với các loại thuốc làm liệt dương, không cẩn thận có thể gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng.

 

chua-liet-duong-o-ha-noi

 

Các loại thuốc nào làm liệt dương?


Nhiều trường hợp nam giới vì nhu cầu sinh lý quá cao mong muốn có thể “hãm” chuyện ấy lại đã tìm đến các loại thuốc liệt dương. Hoặc những trường hợp các bà vợ có chồng ngoại tình cũng tìm mua các loại thuốc này để có thể “trị chồng” một cách triệt để.


Mặc dù với mục đích nào thì việc sử dụng thuốc làm liệt dương cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới, kéo dài quá trình này có thể gây liệt dương.


Bên cạnh thuốc gây liệt dương thì các loại thuốc khác với tác dụng phụ cũng có thể khiến cho nam giới hoàn toàn bất lực trong khả năng chăn gối như: thuốc phiện, thuốc kích thích… khi sử dụng trong thời gian dài và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe. Chính vì thế việc sử dụng thuốc liệt dương dù với mục đích nào cũng cần phải có chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa sau khi thăm khám và điều trị kịp thời.


Để sử dụng loại thuốc này được an toàn và hiệu quả thì tốt nhất nam giới nên được chỉ định của các bác sỹ, khi tiến hành thăm khám và căn cứ vào nguyện vọng các bác sỹ sẽ chỉ định cho nam giới phác đồ thuốc thích hợp, hạn chế tối đa những ảnh hưởng đối với sức khỏe.


Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Các loại thuốc làm liệt dương - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân