Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

12/06/2015

Tư vấn về cắt bao quy đầu an toàn

User Rating:  / 1
PoorBest 

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật ngoại khoa có tác dụng nhằm loại bỏ phần bao quy đầu dư thừa, để phần quy đầu được lộ ra ngoài. Xoay quanh vấn đề về cắt bao quy đầu tưởng chừng đơn giản này những vẫn còn rất nhiều điều nam giới băn khoăn lo lắng. Nhằm giúp nam giới có cái nhìn toàn diện và cụ thể hơn, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình - Hà Nội sẽ tư vấn về cắt bao quy đầu an toàn một cách cụ thể nhất.

 

Bài có nội dung liên quan: Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

 

the-nao-la-cat-bao-quy-dau-tham-my-2


Vì sao cần phải cắt bao quy đầu?


Bao quy đầu dài, hẹp có thể khiến cho nam giới gặp phải những vấn đề nguy hiểm cần hết sức lưu ý, cụ thể như:


- Tăng nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm: dài/hẹp bao quy đầu là điều kiện giúp bựa sinh dục, các cặn bẩn sinh dục, nước tiểu tích tụ dần, vi khuẩn có điều kiện phát triển gây viêm bao quy đầu.


- Tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: dài/hẹp bao quy đầu là những nguyên nhân khiến cho nam giới tăng tỷ lệ mắc bệnh ung thư dương vật


- Giảm kích thước dương vật: nếu như bao quy đầu bó chặt lấy phần dương vật sẽ gây cản trở cho quá trình phát triển, đặc biệt là sau độ tuổi dậy thì nam giới sẽ bị giảm kích thước


- Giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục: trong trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu có thể khiến nam giới giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục


- Có nguy cơ gây vô sinh: viêm nhiễm là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho nam giới gặp phải những biến chứng như: viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, làm giảm chất lượng tinh trùng, có thể dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới


Do đó việc cần thiết đó chính là nam giới cần thiến hành cắt bao quy đầu để loại bỏ hoàn toàn những nguy cơ trên.

 

Xem thêm: Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín ở Hà Nội

 

tu-van-ve-cat-bao-quy-dau


Nên cắt bao quy đầu khi nào?


Đối với việc cắt bao quy đầu, nam giới nên lựa chọn thời điểm thực hiện thích hợp. Thông thường, đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sỹ khuyên rằng có thể cắt bao quy đầu từ 7 tuổi trở lên. Để tốt nhất nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu trước tuổi dậy thì. Có thể thực hiện cắt bao quy đầu trong điều kiện nam giới đảm bảo về sức khỏe, có tâm lý thoải mái để phục vị tốt nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện.


Cắt bao quy đầu có đau không?


Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay với kỹ thuật mới áp dụng gây tê cục bộ nên trong quá trình thực hiện cắt bao quy đầu nam giới không hề cảm thấy đau đớn, hoàn toàn tỉnh táo trong khi thực hiện cắt bao quy đầu.


Đặc biệt, hiện nay các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội chúng tôi áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu đầu thẩm mỹ. Ngoài ưu điểm không gây đau đớn, phương pháp này có những ưu điểm nổi bật như:


- Thời gian thực hiện nhanh: đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu thông thường chỉ cần khoảng 20-30 phút


- Quá trình hồi phục nhanh: khi nam giới áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu này các quá trình hồi phục khá nhanh, sau khoảng 1 tuần nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục được.


- Vết cắt thẩm mỹ: đối với việc thực hiện cắt bao quy đầu, các bác sỹ thực hiện là những bác sỹ có chuyên môn cao nên sau khi cắt bao quy đầu hoàn thành nam giới sẽ hài lòng vì vết cắt thẩm mỹ, không để lại sẹo cứng, sẹo xấu.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc về việc cắt bao quy đầu an toànhãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tư vấn về cắt bao quy đầu an toàn - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân