phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm

Điện thoại: 04 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

12/11/2014

Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới

User Rating:  / 2
PoorBest 

Bao quy đầu là phần da bọc phần quy đầu, có tác dụng bảo vệ phần quy đầu. Bình thường ở nam giới trưởng thành lớp da này sẽ tự tuột xuống khi nam giới cương cứng nhưng trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu khi cương cứng không thể tuột xuống được, nếu cố gắng tuột xuống sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng không hề hay biết, cứ nghĩ như vậy là điều hết sức bình thường. Vậy triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới là gì, các bác sỹ của phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

 

trieu-chung-hep-bao-quy-dau


Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới


Khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới thường có những biểu hiện như:


- Ở trẻ em: Cha mẹ nên để ý và phát hiện trẻ bị hẹp bao quy đầu khi thấy con mình có những triệu chứng như:


+ trẻ khó khăn khi đi tiểu, tiểu yếu, dòng tiểu nhỏ, khi đi tiểu thường có biểu hiện sưng phồng ở bao quy đầu


+ Có những bựa trắng đóng thành từng cụ hoặc từng mảng phía bến trong bao quy đầu


- Ở nam giới trưởng thành


+ Nam giới cương cứng phần bao quy đầu vẫn không thể tuột ra ngoài, trường hợp nếu tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài thì không thể lộn lại được như cũ


+ Khi nam giới cướng cứng chỉ lộ lỗ tiểu hoặc một phần quy đầu ra ngoài


Nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ là một trong những gây viêm bao quy đầu ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe còn có thể gây viêm nhiễm đối với bạn tình, bao quy đầu bó chặt sẽ kìm hãm sự phát triển của bao quy đầu, hơn nữa sẽ làm tăng tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

 

Điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới


Đối với việc điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới hiện nay các bác sỹ cho biết, đối với trẻ em dưới 5 tuổi có thể áp dụng biện pháp dùng thuốc để nong bao quy đầu. trẻ từ 5 tuổi trở lên có thể thực hiện cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu được đánh giá là phương pháp triệt để để chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu ở nam giới.


Đối với việc cắt bao quy đầu, hiện nay phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang áp dụng biện pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Đây là một trong những phương pháp mới với những ưu điểm nổi bật như:


- Kỹ thuật cắt bằng dao cắt cầm máu của Mỹ: là một trong những thiết bị được nhập khẩu, kỹ thuật này cần được kết hợp với kinh nghiệm của bác sỹ nhiều năm trong lĩnh vực ngoại khoa


- Hạn chế đau tối đa: với việc cắt bao quy đầu, nam giới được gây tê cục bộ, hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện thủ thuật, kết thúc thủ thuật nam giới chỉ cần nghỉ ngơi, quá trình hồi phục diễn ra rất nhanh.

 

- Vết cắt thẩm mỹ: với nhiều năm thực hiện trong lĩnh vực điều trị nam khoa và đặt biệt là các thủ thuật ngoại khoa, các bác sỹ của phòng khám lươn cẩn thận thực hiện trong từng động tác, đôi bàn tay khéo léo của các bác sỹ hoàn toàn có thể khiến nam giới cảm thấy tự tin.


Trên đây là tư vấn của bác sĩ Lê Văn Hốt - Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc về triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

chat

Triệu chứng hẹp bao quy đầu ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Danh mục bệnh

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt