Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

31/10/2013

Khám nam khoa ở bệnh viện nào?

User Rating:  / 0
PoorBest 

 

“ Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” , stuy nhiên hiện nay vấn đề phát sinh lại là khám và điều trị bệnh ở đâu để đảm bảo. Hiện nay các phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, chất lượng ồ ạt không đảm bảo chuyên sâu. Các vấn đề bệnh nhạy cảm như bệnh nam học, dị tật bộ phận sinh dục đang là nỗi trăn trở của nhiều quý ông. Vậy nên khám bệnh khó nói về nam khoa ở bệnh viện nào để an tâm”.

kham-nam-khoa-o-benh-vien

Khám nam khoa ở bệnh viện nào ?

 

Trước những băn khoăn khó nói của các quý ông, nhiều cơ sở y tế, phòng khám nhỏ mọc lên nắm bắt tâm lý e ngại đó của nam giới, chạy theo lợi nhuận trước mắt mà bỏ quên ý nghĩa , lương tâm của một thầy thuốc . Quảng cáo vống khả năng của bác sỹ, trong khi trang thiết bị hoàn toàn không đầu tư mới, trong khi trình độ tay nghề y bác sỹ còn non kém ,hậu quả thật khôn lường.

 

TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một địa chỉ uy tín về lĩnh vực sản phụ khoa và nam khoa được nhiều người biết đến. Không chỉ tạo dựng được sự tín nhiệm nơi lòng tin của người bệnh trung tâm y tế còn tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện cho lưu thông giao thông như các phương tiện công cộng cụ thể các tuyến xe buýt lưu thông, điều này còn có thuận lợi cho người bệnh từ các tỉnh lẻ muốn có cơ hội tới thăm khám tại địa chỉ y tế như phòng khám sản phụ khoa –nam khoa 12 Kim Mã.

 

Đến với TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 12 Kim Mã , người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với tác phong làm việc của đội ngũ chuyên gia y bác sỹ luôn tận tâm, tận tụy vì công tác chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra môi trường làm việc cùng với sự tiên tiến của trang thiết bị máy móc chính là sự đảm bảo rõ ràng có thể nhìn thấy nhất về một địa chỉ y tế uy tín.

 

Để biết được chính xác tình trạng bệnh của bạn, bạn hãy đến thăm khám tại phòng khám Sản Phụ khoa – Nam Khoa , Số 12 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà nội. Đơn vị y tế Chất lượng cao với nhiều trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ Phụ Khoa – Nam khoa giầu kinh nghiệm điều trị các bệnh Sản Phụ khoa- nam khoa rất nhiều năm tại các Bệnh viện lớn của thủ đô, phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả , thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo. Đến với phòng khám bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến tình trạng bệnh hiện tại của bạn, các bác sỹ sẽ giúp bạn chóng bình phục, an tâm và lạc quan với cuộc sống. Nếu bạn không có thời gian bạn có thể đặt hẹn theo số điện thoại (024)38255588 – 0123.66.33.399 chúng tôi sẽ thu xếp để bạn gặp ngay bác sỹ khi bạn đến theo giờ đã đặt hẹn.

 

Bạn có thể truy cập vào website mangsuckhoe.com.vn hoặc khambenhnamkhoa.vn để biết thêm thông tin về phòng khám hoặc đến theo địa chỉ Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Nam Khoa số 12 Kim Mã, Hoàn kiếm, Hà Nội

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân