Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

10/10/2015

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Khi nam giới bị hẹp hay dài bao quy đầu thì việc cần thiết nhất là phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Vậy lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì? Đây là một thủ thuật đơn giản nhưng có thể giúp cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cũng như có tác động tích cực đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

 

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong-2

Hình ảnh mô tả cắt bao quy đầu

 

Cắt bao quy đầu thực chất là một thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật. Thông thường, việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện với những trường hợp mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu. Phần lớn, nam giới do chưa có kiến thức nhất định về bệnh nên thường mang trong mình những định kiến và cho rằng cắt bao quy đầu sẽ làm giảm hưng phấn, gây biến chứng… Tuy nhiên, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã hoàn toàn phủ định những quan điểm sai lầm như đã nói trên và nhấn mạnh rõ những lợi ích mà căn bệnh này mang lại. Cụ thể như:

 

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu:


- Vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn: Nam giới khi gặp phải tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh bộ phận sinh dục trở nên khó khăn; chất bẩn, chất cặn bã sẽ tích tụ tại bao quy đầu lâu ngày sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm. Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục.


- Giảm nguy cơ mắc các bệnh lý viêm nhiễm: Chất bẩn, chất cặn bã tích tụ lại trong bao quy đầu, đây sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập, sinh sôi và gây nên viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt… ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Khi lớp bao da được cắt bỏ, việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn sẽ giúp cho nam giới tránh được nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm.


- Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt: Theo những nghiên cứu của các chuyên gia y tế thì việc cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên có thể giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt.


- Chất lượng đời sống tình dục được nâng cao: Dài hoặc hẹp bao quy đầu là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới lấy lại bản lĩnh quý ông, tự tin khi gần gũi người bạn đời.


Khi gặp phải tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu và mong muốn thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thì nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã để được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiếp thực hiện. Với những ưu điểm như: hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, phục hồi nhanh, phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám Ngô Quyền sẽ giúp nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin.


Nếu còn có thắc mắc hay băn khoăn về vấn đề cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về số (024)38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi mắc bệnh.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân