Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

02/06/2015

Hướng dẫn cách tuột bao quy đầu

User Rating:  / 3
PoorBest 

Hướng dẫn cách tuột bao quy đầu.
Không chỉ các bậc phụ huynh có con trai mà kể cả nam giới đang dậy thì, trưởng thành rất quan tâm đến vấn đề tuột bao quy đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tuột bao quy đầu đúng cách. Vậy cách tuột bao quy đầu đúng cách là như thế nào?. Hãy cùng các bác sỹ của phòng khám nam khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó thông qua bài viết dưới đây.


Bao quy đầu là lớp da trùm kín đầu dương vật (quy đầu). Bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Khi trẻ nam còn nhỏ (1-3 tuổi) thường có hiện tượng dính bao quy đầu tự nhiên. Tuy nhiên, khi trẻ lớn lên khoảng từ 3 – 5 tuổi thì phía trong của bao quy đầu và lớp da ở quy đầu bắt đầu tách rời nhau làm cho bao quy đầu có thể tuột xuống khỏi quy đầu. Nếu nam giới trên từ 5 tuổi trở lên mà bao quy đầu vẫn chưa tuột được thì có nhiều khả năng bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bệnh lý.


Khi bao quy đầu không thể tự tuột xuống sẽ gây cho trẻ nam và nam giới nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, ảnh hưởng đến tâm lý và đặc biệt có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

 

cach-tuot-bao-quy-dau

 

Hướng dẫn cách tuột bao quy đầu


Để tuột bao quy đầu cần phải dựa vào mức độ dài hoặc hẹp bao quy đầu và độ tuổi cũng như sức khỏe của nam giới. Vì vậy, khi nam giới cương cứng mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống được thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị theo phác đồ điều trị của bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý tuột bao quy đầu nếu chưa qua thăm khám và không có ý kiến của bác sỹ vì như thế dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm như đau đớn, chảy máu và nhiễm trùng.


- Nếu bao quy đầu của nam giới và trẻ nam không quá dài, quá ngắn thì có thể dùng thuốc bôi và dùng tay để nong bao quy đầu, kéo bao quy đầu xuống dưới phần thân dương vật cho đến khi quy đầu lộ ra.


- Nếu bao quy đầu của nam giới và trẻ nam quá dài hoặc quá hẹp khiến cho quá trình nong bao quy đầu bị đau và chảy máu thì nam giới nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa để tiến hành cắt bao quy đầu.


Tại phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các bác sỹ chuyên khoa Nam học đang tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ cho nam giới (từ 5 tuổi trở lên) bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là không ảnh hưởng chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới sau này.


Qua những thông tin chia sẻ trên, các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hi vọng có thể giúp mọi người biết được cách tuột bao quy đầu từ đó có phương pháp kịp thời khi bao quy đầu không thể tuột xuống khi cương cứng.


Nếu còn có băn khoăn hay thắc mắc thêm về các vấn đề liên quan đến bệnh lý bao quy đầu, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024)38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc đến phòng khám thăm khám và điều trị khi có dấu hiệu bất thường ở bao quy đầu.

Hướng dẫn cách tuột bao quy đầu - 5.0 out of 5 based on 3 votes

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân