Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

31/05/2015

Những triệu chứng của dài bao quy đầu

User Rating:  / 2
PoorBest 

Dài bao quy đầu là một trong những bệnh bao quy đầu mà nam giới thường gặp. Dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến việc vệ sinh và sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể gây các bệnh viêm nhiễm, rối loạn chức năng sinh lý, ung thư dương vật,...ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, dài bao quy đầu có những triệu chứng như thế nào?. Bài viết dưới đây, các bác sỹ thuộc phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ chỉ ra những triệu chứng của dài bao quy đầu để nam giới được biết từ đó có phương pháp điều trị dài bao quy đầu kịp thời khi mắc bệnh.

 

Bao quy đầu là lớp da trùm kín đầu dương vật, bao quy đầu có thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Tuy nhiên, nếu nam giới khi cương cứng mà bao quy đầu không lột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mà phải dùng tay tác động, đầu dương vật mới lộ được thì gọi là bệnh dài bao quy đầu.

 

dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-gi-khong

 

Những triệu chứng của dài bao quy đầu


- Nam giới khi bị dài bao quy đầu, triệu chứng đầu tiên và thường thấy nhất đó là bao quy đầu không tuột xuống được khi cương cứng mà phải dùng tay tác động.


- Dài bao quy đầu thường sẽ khiến cho các chất bài tiết, nước tiểu không thoát được ra bên ngoài và dần dần hình thành các chất cặn bẩn, vi khuẩn trong bao quy đầu, nếu để lâu ngày, các vi khuẩn này sẽ phát triển và gây viêm bao quy đầu.


- Bao quy đầu dài thì bao quy đầu vẫn có thể tuột xuống nhưng khó khăn và có cảm giác bao quy đầu tạo một vòng thắt vào đầu dương vật (nghẹt bao quy đầu), gây ra ứ dịch phù nề bao quy đầu.


Dài bao quy đầu có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục như viêm quy đầu, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn và mào tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt,...ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Ngoài ra, dài bao quy đầu còn gây rối loạn chức năng sinh lý, giảm khoái cảm tình dục, ung thư dương vật dẫn tới vô sinh,....nếu không được tiến hành cắt bao quy đầu dài. Vì thế, các bác sỹ khuyến cáo nam giới khi có những triệu chứng của bệnh dài bao quy đầu thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa Nam học để tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm bảo vệ sức khỏe, khả năng sinh sản, nâng cao chất lượng cuộc sống và tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh.


Hiện nay, tại phòng khám nam khoa 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đang tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu do các bác sỹ có tay nghề và nhiều kinh nghiệm thực hiện trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn đảm bảo thủ thuật an toàn, không gây đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật ngắn và thời gian hồi phục nhanh, có tính thẩm mỹ cao mà lại không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của nam giới sau này.


Những thông tin chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa ở trên hi vọng có thể giúp nam giới biết được những triệu chứng của dài bao quy đầu và tác hại của nó từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.


Nếu còn có băn khoăn hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh dài bao quy đầu, hãy nhấp chuột chọn [Hỗ trợ trực tuyến] hoặc gọi theo số: (024)38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia của phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu khi bị bệnh dài bao quy đầu.

Những triệu chứng của dài bao quy đầu - 5.0 out of 5 based on 2 votes

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân