Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

09/11/2013

Dài bao quy đầu tại sao nên cắt?

User Rating:  / 0
PoorBest 

Các hiện tượng về dị hình bao quy đầu như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, mang đến nhiều phiền phức cho không ít nam giới. Khi xuất hiện dài bao quy đầu, nam giới cần thận trọng và quan sát tình hình sức khỏe cơ thể để kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời. Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu là phương pháp giải quyết trực tiếp các bệnh về bao quy đầu, có hiệu quả cao, tuy nhiên nhiều nam giới vẫn còn mơ hồ về ý niệm tại sao cần cắt bao quy đầu khi dài bao quy đầu.

dai-bao-quy-dau-tai-sao-nen-cat

Dài bao quy đầu tại sao nên cắt?

 


Dài bao quy đầu tại sao nên cắt?


Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa số 12 Kim Mã – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà nội cho biết những lý do nam giới cần nhanh chóng tiến hành cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu:

- Dài bao quy đầu sinh ra bựa sinh dục gây mùi hôi khó chịu: Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu đều có tình trạng chung là lắng bựa sinh dục dưới bao quy đầu, khi bựa sinh dục lẫn với mồ hôi, sẽ tỏa ra mùi hôi rất khó chịu, thậm chí là có thể gây bệnh viêm quy đầu; nếu như tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bựa sinh dục không còn chỗ để tích tụ, từ đó loại trừ triệt để vấn đề này.

- Cắt bao quy đầu giúp quan hệ tình dục dễ dàng hơn : Khi quan hệ tình dục, quy đầu sẽ được lộn ra để việc quan hệ diễn ra dễ dàng hơn. Nhưng bao quy đầu không ít thì nhiều đều cản trở quy đầu tiếp xúc với âm đạo. Vì vậy, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, quy đầu sẽ được lộ ra ngoài, khi quy đầu tiếp xúc với âm đạo, người nam sẽ cảm nhận đạt được cực khoái dễ dàng hơn vì bao quy đầu dài trùm kín quy đầu trong một thời gian dài, độ mẫn cảm thấp.

 

Tư vấn sau khi thực hiện thủ thuật điều trị dài bao quy đầu

Bác sỹ cho biết sau thủ thuật điều trị cụ thể là cắt bao quy đầu dài bệnh nhân cần chú ý như sau:

1. Tránh để vỡ vết thương: Trong vòng 1 tuần sau khi tiến hành thủ thuật người bệnh tốt nhất nên nằm nghỉ ngơi hợp lý,  tránh đứng hoặc ngồi quá lâu. Sau thủ thuật cắt bao quy đầu người bệnh nên mặc những chiếc quần lót và quần ngoài có chất liệu thoáng, không bó sát, kiêng quan hệ tình dục, nếu sau thủ thuật có hiện tượng sưng đỏ nhất định cần kịp thời đi thăm khám để nhanh chóng nhận được liệu trình điều trị có hiệu quả.

2. Tiêu viêm kháng khuẩn: Sau thủ thuật cắt bao quy đầu khi đi tiểu tránh làm ướt quần lót, ướt băng gạc, nếu không may làm ướt cần nhanh chóng thay. Sau thủ thuật 3~4 ngày, cần hạn chế để dương vật cương, dẫn tới đau hoặc chảy máu. Cuối cùng, cần tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.

3. Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, về chế độ dinh dưỡng cố gắng duy trì một chế độ giàu thức ăn thanh đạm, hạn chế đồ cay, tránh viêm nhiễm kích ứng, không có lợi cho sự mau lành của vết thương.

4. Sau thủ thuật người bệnh nên nằm nghỉ ngơi,  thực hiện một số động tác nhẹ nhàng nhưu xem sách, lên mạng. Cố gắng ít đi lại, tránh chảy máu sau thủ thuật.

5. Sau thủ thuật người bệnh thường dùng kháng sinh và một số loại thuốc chống cương dương cùng với thuốc giảm đau.

 

dia-chi-cat-bao-quy-dau-dai

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu dài

Đến với TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sản phụ khoa –Nam khoa 12 Kim Mã – đơn vị -chi phí niêm yết minh bạch, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với tác phong làm việc của đội ngũ chuyên gia y bác sỹ luôn tận tâm, tận tụy vì công tác chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra môi trường làm việc cùng với sự tiên tiến của trang thiết bị máy móc chính là sự đảm bảo rõ ràng có thể nhìn thấy nhất về một địa chỉ y tế uy tín.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân