Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

14/03/2016

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục

User Rating:  / 1
PoorBest 

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm cắt bỏ lớp da thừa của bao quy đầu giúp bao quy đầu có thể lộ ra, đặc biệt là khi dương vật cương cứng. Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích không chỉ chấm dứt tình trạng dài bao quy đầu/hẹp bao quy đầu; phòng tránh các bệnh viêm nhiễm nam khoa mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Để biết được vì sao cắt bao quy đầu có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, nam giới cần tham khảo những thông tin dưới đây.


Nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục bởi vì: dài/hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu trở nên khó khăn, vi khuẩn, chất bẩn, chất cặn bã tích tụ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập, phát triển và gây nên bệnh viêm nhiễm, dễ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (nấm, lậu, sùi mào gà, giang mai…).

 

cat-bao-quy-dau-cho-be-o-dau-la-tot-nhat-1

 

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục


Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia y tế đối với 4000 nam giới trong độ tuổi từ 15-48 cho thấy cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm nguy cơ mắc phải các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điển hình là HIV. Bởi việc cắt bao quy đầu về cơ bản sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín dễ dàng, vi khuẩn, virus không có điều kiện xâm nhập và gây bệnh. Mặt khác, cắt bao quy đầu còn giúp nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu, dương vật phát triển bình thường, tránh nguy cơ viêm nhiễm, ung thư dương vật.


Vì những lợi ích của việc cắt bao quy đầu mang lại cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, khi bị dài/hẹp bao quy đầu thì nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.


Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là cơ sở y tế trực thuộc Sở y tế Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối; các bác sĩ đã thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu cho rất nhiều nam giới. Thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Ngô Quyền có những ưu điểm như:


- An toàn tuyệt đối, ít chảy máu, không gây biến chứng


- Nhanh chóng: Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật cắt bao quy chỉ khoảng 15-20 phút, nhanh chóng.


- Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật, người bệnh chỉ cần nghỉ ngơi tại phòng khám một vài tiếng và có thể trở về nhà; sau khoảng 1 tháng có thể quan hệ tình dục.


Những thông tin chia sẻ trên đây hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích từ đó có quyết định đúng đắn khi quyết định thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.


Nếu như cần hỏi thêm về thông tin gì hay thắc mắc gì, bạn vui lòng nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân