Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

30/11/2014

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

User Rating:  / 5
PoorBest 

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội:

Bao quy đầu dài/hẹp là một trong những nỗi lo lắng “không biết tỏ cùng ai” của nhiều đấng mày râu khi không may mắc phải bệnh lý này. Ngoài vấn đề về phương pháp thì chi phí là điều mà rất nhiều nam giới quan tâm. Vậy chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội như thế nào? Các bác sỹ của phòng khám 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.


Dài/hẹp bao quy đầu có thể gây ảnh hưởng lớn đối với sinh hoạt của nam giới. Dài/hẹp bao quy đầu rất dễ dẫn đến viêm bao quy đầu, ngoài ra có thể gây nên những biến chứng nghiêm trọng khác như: gây viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, có thể gây viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn…dẫn đến vô sinh. Chính vì thế việc tiến hành cắt bao quy đầu cần được tiến hành sớm và kịp thời.

 

chi-phi-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-o-ha-noi

 

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?


Đối với vấn đề này, bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa nam học của phòng khám 12 Kim Mã cho biết: hiện nay ở khu vực thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ y tế thực hiện cắt bao quy đầu, và ở mỗi cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau, tuy nhiên, thông thường chi phí của việc cắt bao quy đầu phụ thuộc và được quyết định bởi các yếu tố sau:


- Tình trạng dài, hẹp bao quy đầu: mỗi nam giới sẽ có tình trạng dài/hẹp bao quy đầu khác nhau, kết hợp với các bệnh lý viêm nhiễm khác thì chi phí của việc điều trị cũng sẽ khác nhau.


- Phương pháp cắt bao quy đầu: mỗi cơ sở sẽ có phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, tùy thuộc vào mỗi phương pháp cũng sẽ có mức chi phí khác nhau. Với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống mức chi phí sẽ thấp hơn so với việc áp dụng các kỹ thuật mới trong việc cắt bao quy đầu thì mức chi phí sẽ cao hơn.


- Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn tiến hành cắt bao quy đầu: khi bạn lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa có cơ sở vật chất hiện đại, các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở y tế không đảm bảo những yêu cầu trên.


- Quá trình hồi phục của nam giới: Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, quá trình hồi phục của nam giới rất quan trọng, nếu như không thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ thì nguy cơ viêm nhiễm thì chi phí cũng sẽ tăng hơn.


Ngoài ra về chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu còn có những khoản phụ phí khác tùy theo yêu cầu dịch vụ của mỗi bệnh nhân.

 

chi-phi-cat-bao-quy-dau


Hiện tại, phòng khám 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Phương pháp này được đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:


- Thời gian thực hiện nhanh: thông thường mỗi ca cắt bao quy đầu chỉ từ 15-20 phút, không ảnh hưởng nhiều đến công việc của bạn


- Quy trình thực hiện không hề đau đớn: các bác sỹ áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ nên hoàn toàn không hề cảm thấy đau đớn, nam giới hoàn toàn tỉnh táo


- Thời gian hồi phục nhanh: sau khoảng 1 tuần là nam giới có thể sinh hoạt bình thường và sau khoảng 1 tháng là có thể quan hệ tình dục trở lại được


- Tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không để lại sẹo xấu: toàn bộ quá trình thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bởi các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm sau khi hồi phục vết cắt rất thẩm mỹ không để lại sẹo xấu.


Phòng khám 12 Kim Mã có đội ngũ các bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công đối với rất nhiều trường hợp cắt bao quy đầu. Phòng khám là cơ sở y tế trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư xây dựng và phát triển theo mô hình đạt tiêu chuẩn về việc thăm khám và điều trị. Phòng khám được đầu tư về trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 5 votes

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân