Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

07/11/2013

Chi phí tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

User Rating:  / 2
PoorBest 


Theo các chuyên gia y tế trung tâm y tế 36A Ngô Quyền: Dài bao quy đầu không chỉ có ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới, mà nó còn có tác động tới chức năng sinh lý. Vì thế nam giới nào nếu không may mắc dài bao quy đầu tốt nhất nên thông qua thủ thuật tiến hành điều trị dứt điểm, thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhỏ, rủi ro thấp. Tuy nhiên một trong những lý do khiến các nam giới chùn bước khi đi khám chính là vấn đề chi phí tiến hành thủ thuật .

 

 

 

 

chi-phi-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu

 

Chi phí tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

 

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa số 12 Kim Mã – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà nội cho biết:

Tuy thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật nhỏ, nhưng nhất định cần cẩn thận lựa chọn các cơ sở chuyên khoa uy tín, tránh gây ra những tổn hại nghiêm trọng. Nhiều nam giới vì muốn tiết kiệm hoặc do tâm lý e ngại nên đã tìm đến các địa chỉ y tế, phòng khám chui để làm thủ thuật. Hậu quả sau này không thể lường trước.

Bác sỹ Hốt cho biết:
Các nhân tố quyết định tới chi phí cắt bao quy đầu như sau:

 

- Thủ thuật cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật tiên tiến: Thủ thuật cắt bao quy đầu áp dụng kỹ thuật tiên tiến hoàn thành cắt bao quy đầu 1 lần, chỉnh hình hẹp bao quy đầu, thời gian chỉ gần 15 phút là có thể hoàn thành, sau thủ thuật không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, và có thể nâng cao chất lượng sinh hoạt vợ chồng. Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đạt hiệu quả cao nhất và đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật cắt bao quy đầu đây chính là một trong những nhân tố quyết định tới giá cả của thủ thuật cắt bao quy đầu.

-Tính chuyên nghiệp trong nghiệp vụ chuyên môn, tận tình trong sự phục vụ: Sạch như bệnh viện đẹp như công viên, một môi trường làm việc hoàn toàn chuyên nghiệp hơn nữa bạn còn có thể đặt lịch hẹn khám trước trên mạng mà không phải chờ đợi lâu. Tư vấn miễn phí và có cơ hội giao lưu trực tuyến với các chuyên gia đầu ngành. Tiếp đến bệnh nhân được lựa chọn bác sỹ chính làm thủ thuật. Điều này không nên xem nhẹ, trình độ chuyên môn của bác sỹ cũng là nhân tố quyết định tới chi phí mà người bệnh phải chi trả.

Chi phí tiến hành thủ thuật hoàn toàn không thể đưa ra một con số cụ thể hóa, mỗi người bệnh, mỗi cơ địa và tình trạng bệnh khác nhau cũng như sự lựa chọn bác sỹ chính không giống nhau, vì thế việc đưa ra một con số rõ ràng là hoàn toàn không đơn giản. Thật vậy, nam giới nên tìm hiểu các địa chỉ có niêm yết rõ ràng các chi phí, thanh toán công khai, minh bạch để tránh những rắc rối đáng tiếc.

Đến với TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sản phụ khoa –Nam khoa 12 Kim Mã – đơn vị -chi phí niêm yết minh bạch, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với tác phong làm việc của đội ngũ chuyên gia y bác sỹ luôn tận tâm, tận tụy vì công tác chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra môi trường làm việc cùng với sự tiên tiến của trang thiết bị máy móc chính là sự đảm bảo rõ ràng có thể nhìn thấy nhất về một địa chỉ y tế uy tín.

Trung tâm y tế 36A Kim Mã làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ . Trung tâm y tế 36 A Kim Mã luôn tôn trọng sự riêng tư của bệnh nhân, đảm bảo “ một bệnh nhân- một bác sỹ".Chúng tôi cam kết thủ thuật cắt bao quy đầu chữa hẹp bao quy đầu an toàn và hiệu quả.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Chi phí tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu - 5.0 out of 5 based on 2 votes

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân