Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

07/11/2013

Thủ thuật cắt bao quy đầu như thế nào?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Cắt bao quy đầu đã trở thành cụm từ khá thân thuộc với nam giới, phương pháp này được áp dụng để điều trị các bệnh về bao quy đầu. Nhưng còn thủ thuật cắt bao quy đầu như thế nào? Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Ba Đình Hà nội cho biết:

thu-thuat-cat-bao-quy-dau-ntn

Thủ thuật cắt bao quy đầu

 

Thủ thuật cắt bao quy đầu


Phương pháp điều trị các bệnh về bao quy đầu tại trung tâm y tế 36A Kim Mã - phòng khám sản phụ khoa -Nam khoa 12 Kim Mã chính là phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc, những ưu điểm nổi bật đã giúp nhiều nam giới vượt qua raò cản về mặt tâm lý:

1. Không đau: Trong thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc luôn sử dụng thuốc gây mê tĩnh mạch đặc biệt , không ảnh hưởng tới sự cương cứng và hưng phấn thần kinh, trong thủ thuật và sau thủ thuật đều không đau.

2. Không để lại sẹo: áp dụng kỹ thuật 3D “ khâu không để lại sẹo”: Sử dụng “ chỉ tự tiêu”, có tính thấm nước,các tế bào hấp thụ mạnh, có sự tương thích sinh học, có thể khống chế sự phát triển của vi khuẩn, sau thủ thuật có thể tự tiêu, không cần tháo chỉ, đảm bảo sau thủ thuật không nhìn ra bất cứ vết tích nào.

3. Không cần lo lắng thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn Quốc: Chỉ cần xử lý một lần có thể giảm tải được gánh nặng bên ngoàicơ quan sinh dục.

4. Không phải chờ đợi lâu thủ thuật cắt bao quy đầu: Nhanh nhất chỉ cần mười mấy phút, giống như vừa trải qua một giấc ngủ ngắn, nhanh chóng và dễ dàng, không tháo chỉ, dễ thực hiện không ảnh hưởng tới học tập và sinh hoạt.

Phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu Hàn quốc nếu so sánh với thủ thuật thông thường, về phương pháp khâu vết thương, lựa chọn kỹ thuật khâu liên tiếp hoặc khâu gián tiếp, kỹ thuật này đem đến tính thẩm mỹ cao.

Hiện nay các cơ sở y tế , phòng khám tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, chất lượng điều trị và vấn đề chi phí vẫn tồn tại nhiều bất cập. Các thủ thuật dùng để điều trị cũng ngày càng đa dạng và sáng tạo .Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn chính xác đựơc cơ sở y tế có uy tín nhất.

TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sản phụ khoa –nam khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một địa chỉ uy tín về lĩnh vực sản phụ khoa và nam khoa được nhiều người biết đến. Không chỉ tạo dựng được sự tín nhiệm nơi lòng tin của người bệnh trung tâm y tế còn tọa lạc tại vị trí rất thuận tiện cho lưu thông giao thông như các phương tiện công cộng cụ thể các tuyến xe buýt ví dụ xe 03, 35, 08,02, 40, 45, 34 từ các bến xe , điều này còn có thuận lợi cho người bệnh từ các tỉnh lẻ muốn có cơ hội tới thăm khám tại địa chỉ y tế như phòng khám sản phụ khoa –nam khoa 12 Kim Mã.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa đầu ngành - TTYT Quận Ba Đình - phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: (024) 3825 5599 | 0123 6633 399 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Thủ thuật cắt bao quy đầu như thế nào? - 5.0 out of 5 based on 1 vote

img

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

 

Gói tầm soát ung thư cổ tử cung

Bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân

Xem thêm

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám bệnh xã hội

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Gói khám viêm nhiễm nam khoa

bác sỹ chuyên khoa: Trương Thị Vân