phòng khám 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm

Điện thoại: 024 3825 5599

Thời gian: Sáng: 7:30 - 12:00 Chiều: 13:30 - 17:30

Bệnh lậu - Cách phòng tránh và điều trị bệnh lậu

Biểu hiện của bệnh lậu

User Rating:  / 1
Biểu hiện của bệnh lậu
Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có nguy cơ lây nhiễm cao hiện nay nhưng không nhiều người hiểu rõ tính chất nguy hại của nó. Bệnh gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng và nguy hiểm hơn là người không hiểu rõ về bệnh sẽ có nguy cơ lây lan rộng hơn cho cộng đồng. Chúng ta cần có cái nhìn tổng quát và những hiểu biết cơ bản nhất để chữa trị và phòng ngừa bệnh.

Ðọc thêm...

Biểu hiện của bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Chi phí chữa bệnh lậu

User Rating:  / 1
Chi phí chữa bệnh lậu
Bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng nếu điều trị không đúng cách sẽ dẫn đến biến chứng khôn lường và gây thất thoát về vật chất và tổn hại về tinh thần cho người bênh. Trước khi tiến hành thăm khám vấn đề được nhiều người quan tâm vẫn là chi phí, vậy chi phí chữa bệnh lậu như thế nào?

Ðọc thêm...

Chi phí chữa bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Địa chỉ chữa lậu tốt nhất ở Hà Nội

User Rating:  / 1
Địa chỉ chữa lậu tốt nhất ở Hà Nội
  Địa chỉ chữa lậu tốt nhất ở Hà Nội là ở đâu? Hãy tham khảo qua bài viết này để cùng khám phá địa chỉ y tế uy tín bậc nhất trong điều trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. Nam Khoa đặc trưng là bệnh dễ tái phát nếu không điều trị theo đúng liệu trình chính vì thế người bệnh phải luôn có tâm thức kiên trì và quyết tâm điều trị mới mong có hiệu quả tranh gây biến chứng sau này.

Ðọc thêm...

Địa chỉ chữa lậu tốt nhất ở Hà Nội - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bệnh viện chữa lậu tốt nhất Hà Nội

User Rating:  / 0
Bệnh viện chữa lậu tốt nhất Hà Nội
Trước kia nhắc tới các bệnh xã hội – bệnh lây truyền qua đường tình dục người ta vẫn thấy hãi hùng bởi những triệu chứng của bệnh và nguy cơ tái phát bệnh rất cao vì thường người bệnh không kiên trì điệu trị, hoặc điều trị tắt kết quả không cao. Hiện nay phương pháp điều trị tiên tiến đã được du nhập vào Việt Nam, người bệnh chỉ cần kiên trì làm theo hướng dẫn của bác sỹ là có thể điều trị triệt để bệnh. Bệnh Lậu là một trong số những bệnh như vậy. Quan trọng là bạn điều trị ở đâu và do bác sỹ có chuyên môn điều trị hay không. Vậy thế nào là bệnh viện chữa bệnh lậu tốt nhất Hà Nội?

Ðọc thêm...

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất

User Rating:  / 1
Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất
Các bệnh lây lan qua đường tình dục luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Trong đó có bệnh lậu, nếu không may để mắc phải bệnh lậu người bệnh nên chú ý tìm địa chỉ thích hợp, uy tín để điều trị bệnh như vậy mới mong triệt để và không tái phát. Vậy Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất?

Ðọc thêm...

Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Nguyên nhân dẫn tới bệnh Lậu

User Rating:  / 1
Nguyên nhân dẫn tới bệnh Lậu
Bệnh xã hội đã không còn xa lạ với bất kỳ ai, nhắc tới bệnh xã hội không thể không kể đếnbệnh Lậu, một trong các bệnh gây phiền toái cho nhiều người. Tác nhân gây bệnh chính là neisseria gonorrhoeae, gọi tắt là Lậu cầu khuẩn.

Ðọc thêm...

Nguyên nhân dẫn tới bệnh Lậu - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Triệu chứng thời kỳ đầu bệnh lậu ở nam giới

User Rating:  / 2
Triệu chứng thời kỳ đầu bệnh lậu ở nam giới
Triệu chứng thời kỳ đầu bệnh lậu ở nam giới là gì? Bệnh Lậu là một bệnh xã hội đang bùng nổ trong một cuộc sống với nhịp sống hối hả, tính truyền nhiễm cao, tốc độ xuất hiện triệu chứng rất nhanh. Các bác sỹ nam khoa - phòng khám sức khỏe sinh sản nam - phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền chỉ ra rằng, chỉ sau khi quan hệ tình dục với người mắc bệnh Lậu khoảng từ 2~5 ngày sau người bình thường sẽ có những biểu hiện đầu của bệnh Lậu. Tuy nhiên nếu người bệnh không có ý thức tới khả năng mắc bệnh của bản thân, hơn nữa nếu không chú ý tới tình trạng bệnh, bệnh Lậu rất có thể sẽ phát triển thành ác tính. Do đó một khi nam giới phát hiện hoặc thấy có những dấu hiệu bất thường thì cần phải nhanh chóng tới các cơ sở y tế uy tín để có những chẩn đoán chính xác nhất. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác điều trị bệnh Lậu.

Ðọc thêm...

Triệu chứng thời kỳ đầu bệnh lậu ở nam giới - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Điều trị bệnh Lậu như thế nào?

User Rating:  / 0
Điều trị bệnh Lậu như thế nào?
Cũng giống như một số bệnh xã hội khác, việc điều trị bệnh lậu không đơn giản. Bệnh dễ tái phát nếu không được chữa trị kịp thời. Chính vì thế muốn bệnh không ghé thăm nhiều lần, nam giới cần tới những cơ sở y tế uy tín để thăm khám, tại đây đưa ra được những liệu trình điều trị thích hợp, như vậy bệnh lậu mới được đẩy lùi.

Ðọc thêm...

Phương thức truyền nhiễm bệnh lậu

User Rating:  / 0
Phương thức truyền nhiễm bệnh lậu
Xã hội ngày càng phát triển, các mối quan hệ cũng phức tạp như cuộc sống. Khi áp lực nối liền áp lực, khi con người muốn tìm tới những nhu cầu thiết yếu nhất để giải quyết vấn đề cá nhân. Đó cũng là lý do khiến nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục gia tăng. Bệnh lây truyền qua đường tình dục hay còn gọi là bệnh xã hội hiện đang là vấn đề gây nhức nhối của toàn xã hội. Bệnh Lậu là một trong những bệnh xã hội như thế. Như vậy, bệnh lậu có những phương thức lây truyền nào? Sau đây các bác sỹ nam khoa phòng khám sức khỏe sinh sản nam - phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền.

Ðọc thêm...

Phòng tránh bệnh Lậu như thế nào?

User Rating:  / 0
Phòng tránh bệnh Lậu như thế nào?
Phòng tránh bệnh lậu như thế nào cho hiệu quả? Dân gian có câu : “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, chính vì thế đối với bất kỳ bệnh nào nam giới cũng cần sẵn sàng chuẩn bị những công tác phòng bệnh tốt nhất. Căn cứ vào phương thức lây truyền bệnh lậu, nam giới cần có những công tác phòng bệnh và nhanh chóng tiến hành điều trị hiệu quả.

Ðọc thêm...

Đặt lịch hẹn khám

 
 
 
 

Đội ngũ y bác sỹ

Video Clip

Tư vấn sùi mào gà

Bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Xem thêm

Tư vấn dài và hẹp bao quy đầu

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Giải đáp thắc mắc về bệnh sùi mào gà

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt

Nguy hại của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

bác sỹ chuyên khoa: Lê Văn Hốt